xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với nguyên giám đốc Công ty PVD Training

Tin, ảnh: Ngọc Giang

(NLĐO)- Cơ quan CSĐT công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã khởi tố bổ sung quyết định khởi tố vụ án, đồng thời khởi tố bị can đối với Bùi Thanh Vân, nguyên giám đốc Công ty Cổ phần Đào tạo kỹ thuật PVD.

Ngày 11-4, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết Cơ quan CSĐT công an tỉnh vừa khởi tố bổ sung quyết định khởi tố vụ án "Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng" và khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Bùi Thanh Vân – Nguyên giám đốc công ty Cổ phần Đào tạo kỹ thuật PVD (PVD Training, KCN Đông Xuyên, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) với tội "Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng".

Trước đó, vào tháng 1-2024, Cơ quan CSĐT đã khởi tố vụ án "Tham ô tài sản" xảy ra tại công ty này, đồng thời khởi tố bị can và áp dụng biện pháp ngăn chặn tạm giam đối với Nguyễn Trần Bảo Lân – Trưởng phòng Dịch vụ kỹ thuật công ty PVD Training.

Khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với nguyên giám đốc Công ty PVD Training- Ảnh 1.

Công ty PVD Training tại KCN Đông Xuyên, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

PVD Training chuyên đào tạo và cấp chứng chỉ; các giải pháp nhân sự và các dịch vụ kỹ thuật gồm các giải pháp an toàn bờ và biển; các dịch vụ hàng hải; cung cấp các sản phẩm thiết bị an toàn cùng với các dịch vụ khảo sát, kiểm tra, sửa chữa, bảo dưỡng, chiết nạp, thiết kế giải pháp, kiểm định đối với các hệ thống thiết bị an toàn và hàng hải phục vụ trong ngành công nghiệp dầu khí và các ngành công nghiệp nặng.

Theo thông tin ban đầu, các cá nhân của Công ty PVD Training bị khởi tố đã ký hợp đồng với các công ty “ma” và ký ủy nhiệm chi cho các công ty này, gây thất thoát và chiếm đoạt hàng tỉ đồng. Liên quan đến vụ án, cơ quan điều tra đang làm rõ thêm hành vi mua bán hóa đơn và trốn thuế.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo