Bất ngờ: Dùng chất béo này trong món ăn, đánh bại gan nhiễm mỡ
(NLĐO) - Một trong những nguyên liệu quan trọng trong bữa ăn của người Địa Trung Hải có thể đem lại tác động tưởng chừng như nghịch lý ở bệnh nhân gan nhiễm mỡ do rượu (NALFD).
Cách ăn ngon nhưng eo vẫn nhỏ, đánh bay mỡ nội tạng
(NLĐO) - Các tình nguyện viên đã giảm thần kỳ 1,7 kg mỡ trong cơ thể, bao gồm mỡ nội tạng, cơ bắp săn chắc hơn chỉ trong vòng 1 năm kết hợp chế độ ăn "ngon và lành mạnh nhất thế giới" với thể dục.
Những món ăn giúp tăng hoặc giảm 1/3 nguy cơ ung thư phổi
(NLĐO) - Một nghiên cứu dựa trên hơn 500.000 người của các nhà khoa học Ý cho thấy hai chế độ ăn ăn phổ biến và đối lập có thể làm tăng 39% hoặc giảm 35% nguy cơ ung thư phổi.
Có nguy cơ nhồi máu cơ tim, đột quỵ: Ăn kiểu này dễ "thoát hiểm"
(NLĐO) - Một kiểu ăn ngon và hoàn toàn dễ dàng để thử nghiệm đối với người châu Á có thể giúp giảm nguy cơ nhồi máu cơ tim, đột quỵ và tử vong do bệnh tim nói chung ở các bệnh nhân được đánh giá là có nguy cơ cao.
Kết hợp kiểu ăn này và 1 thứ tưởng có hại, giảm cholesterol bất ngờ
(NLĐO) - Nghiên cứu mới của Mỹ đưa ra tin vui cho những người mê thịt bò kết hợp với một kiểu ăn nổi tiếng, nó không những không hại mà còn kéo giảm mức cholesterol "xấu" LDL.
Tây Ban Nha "khỏe nhất thế giới" nhờ... ăn
Giới khoa học cho rằng người Tây Ban Nha đạt được sức khỏe "vàng" chính nhờ kiểu ăn dựa trên chính các sản vật dồi dào ở vùng duyên hải nhiệt đới
Kết hợp 2 kiểu ăn này, giảm ngay mỡ bụng, mỡ máu và nguy cơ chết sớm
(NLĐO)- Nghiên cứu mới công bố trên tạp chí khoa học American College of Cardiology đã chứng minh hiệu quả thần kỳ của sự kết hợp 2 kiểu ăn: Pesco- Địa Trung Hải và nhịn ăn gián đoạn.
Dùng dầu ăn theo cách này, bạn sẽ trẻ và khoẻ hơn lứa tuổi
(NLĐO)- Các nhà khoa học đã "mổ xẻ" chế độ ăn Địa Trung Hải để tìm ra chiếc chìa khóa giúp người ăn trẻ trung, khỏe mạnh hơn lứa tuổi. Thật bất ngờ, đó là do cách họ dùng dầu ăn.