icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

14 người trúng thưởng quay số hóa đơn của ngành thuế TP HCM

Tin - ảnh: Thy Thơ

(NLĐO) – Qua bấm số lựa chọn Chương trình “Hóa đơn may mắn” quý II/2023, Cục Thuế TP HCM đã quay số ngẫu nhiên và có được 14 người may mắn trúng giải

14 người trúng thưởng quay số hóa đơn của ngành thuế TP HCM - Ảnh 1.

Lãnh đạo Cục Thuế TP HCM trao thưởng cho khách hàng trúng giải "Hóa đơn may mắn" quý II/2023.

Ngày 31-10, Cục Thuế TP HCM tổ chức lễ trao thưởng Chương trình "Hóa đơn may mắn " quý II/2023 đối với các cá nhân, hộ kinh doanh. Chương trình này được quay thưởng ngày 24-8 với hơn 1,68 triệu hóa đơn.

Kết quả, có 14 người trúng giải hóa đơn may mắn. Theo đó, giải nhất trị giá 50 triệu đồng thuộc về hộ kinh doanh ABBY Trần Anh Dũng; 3 giải nhì trị giá 20 triệu đồng mỗi giải; 5 giải ba trị giá 10 triệu đồng mỗi giải và 5 giải khuyến khích trị giá 5 triệu đồng mỗi giải cũng đã tìm ra được chủ nhân may mắn.

Theo Phó Cục trưởng Cục Thuế TP HCM - ông Nguyễn Tiến Dũng, việc người mua hàng yêu cầu người bán lập hóa đơn khi mua hàng hóa, dịch vụ không chỉ giúp người mua hàng sẽ có cơ hội trúng những giải thưởng giá trị mà còn góp phần thúc đẩy người bán chấp hành tốt chính sách pháp luật về thuế.

Ngoài ra, với việc lập hóa đơn khi mua hàng, người tiêu dùng sẽ bảo đảm được quyền lợi khi xuất hiện các vấn đề trong giao dịch thương mại như bảo hành sản phẩm, dịch vụ hậu mãi, tranh chấp, khiếu kiện về chất lượng hàng hóa...

Với niềm vui nhận giải khuyến khích, ông Nguyễn Hữu Tâm, chủ cửa hàng mắt kính Lyys Strore (quận 3, TP HCM), cho hay ông rất bất ngờ khi nhận được thư thông báo trúng thưởng chương trình hóa đơn may mắn của cơ quan thuế. Theo ông, chương trình này cho thấy hệ thống quản lý của cơ quan thuế ngày càng hiện đại, giúp người nộp thuế thuận tiện việc quản lý hóa đơn, chứng từ; bảo vệ quyền lợi cho người mua hàng vừa có cơ hội trúng thưởng.

"Thời gian tới, cơ quan thuế cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến thông tin để người dân nâng cao ý thức sử dụng hóa đơn điện tử, yêu cầu bên bán hàng xuất hóa đơn góp phần tạo thuận lợi cho cơ quan thuế trong việc quản lý, bảo đảm nguồn thu ngân sách" - ông Tâm bày tỏ.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo