2,2 triệu lượt khách trải nghiệm siêu máy bay Airbus A350 của Vietnam Airlines - Ảnh 1.

Hành khách hứng khởi chụp ảnh cùng biểu tượng của máy bay A350 và các điểm đến trên khắp thế giới.

Nhân dịp vừa chào đón chiếc "siêu máy bay" Airbus A350-900 XWB thứ 8 hiện đại bậc nhất thế giới, Vietnam Airlines cũng ghi dấu mốc khai thác hơn 8000 chuyến bay an toàn và vận chuyển hơn 2,2 triệu lượt khách trên dòng tàu bay này.

2,2 triệu lượt khách trải nghiệm siêu máy bay Airbus A350 của Vietnam Airlines - Ảnh 2.

Trên chuyến bay, tổ tiếp viên chào đón hành khách với bài hát "Tôi yêu" do chính phi hành đoàn cùng đệm đàn ghi-ta và hát.

Nhiều hoạt động được Hãng lần đầu tiên tổ chức để cùng các hành khách chào mừng dấu mốc ấn tượng như: chụp ảnh với mô hình mô phỏng máy bay A350 với các biểu tượng cầm tay độc đáo, thưởng thức bánh gato "A350" và món tráng miệng trên máy bay được sáng tạo riêng cho chuyến bay đặc biệt, nhận các phần quà dễ thương và hát cùng phi hành đoàn tự đệm ghi-ta theo bài hát "Tôi yêu".

2,2 triệu lượt khách trải nghiệm siêu máy bay Airbus A350 của Vietnam Airlines - Ảnh 3.

Hành khách được thưởng thức món tráng miệng mới được Tổng bếp trưởng Công ty Suất ăn hàng không Nội Bài (NCS), thành viên của Vietnam Airlines sáng tạo riêng để chào mừng sự kiện đặc biệt

Cơ trưởng A350 cùng các phi hành đoàn chia sẻ: "Đây là dịp đặc biệt đánh dấu hơn 8000 chuyến bay an toàn của Vietnam Airlines với 8 chiếc Airbus A350 của Hãng. Chúng tôi không giấu được niềm tự hào và luôn mong muốn mang đến cho hành khách những trải nghiệm đáng nhớ và những hành trình trọn vẹn trên chiếc máy bay hiện đại bậc nhất thế giới này. Xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn bay cùng Hãng hàng không quốc gia Việt Nam và rất mong được đón tiếp tất cả hành khách trên những hành trình sắp tới."

2,2 triệu lượt khách trải nghiệm siêu máy bay Airbus A350 của Vietnam Airlines - Ảnh 4.

Các hành khách "nhí" thích thú với món quà tặng dễ thương từ Vietnam Airlines và Airbus.

Đến nay, các "siêu máy bay" A350 của Vietnam Airlines hiện do hơn 100 phi công người Việt Nam hoàn toàn làm chủ công nghệ mới điều khiển. Hành khách có cơ hội được trải nghiệm chất lượng dịch vụ 4-5 sao (theo tiêu chuẩn đánh giá của Tổ chức hàng không quốc tế uy tín Skytrax) trên máy bay A350 của Hãng với các hành trình quốc tế đi Paris (Pháp), Haneda, Osaka (Nhật Bản), Seoul (Hàn Quốc), Thượng Hải (Trung Quốc) và đặc biệt là đường bay nội địa sôi động thứ 5 thế giới Hà Nội – TP HCM.

2,2 triệu lượt khách trải nghiệm siêu máy bay Airbus A350 của Vietnam Airlines - Ảnh 5.

Cả chuyến bay hào hứng cùng chúc mừng Vietnam Airlines đạt dấu mốc khai thác hơn 8.000 chuyến bay cùng 8 chiếc A350.

Máy bay mới, hiện đại với không gian ghế ngồi trên tất cả các khoang rộng rãi, thoải mái hơn cùng những trải nghiệm khác biệt là cảm nhận của đông đảo hành khách khi bay cùng Vietnam Airlines trên máy bay A350. Đặc biệt, khoang hạng Thương gia có ghế ngả phẳng 180 độ thành giường nằm mang lại sự thư giãn nhất cho khách trên các chuyến bay đường dài.

Vietnam Airlines nhận máy bay Airbus A350 đầu tiên trong tổng số 14 chiếc tại Toulouse (Pháp) ngày 30-6-2015, trở thành hãng hàng không đầu tiên ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương và hãng thứ hai trên thế giới sở hữu dòng máy bay hiện đại này.H.Linh