Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) trả lời: Đầu tháng 7, ACB đã chính thức ra mắt ứng dụng ACB Business App (ABA) dành cho chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đây là ứng dụng giúp chủ doanh nghiệp có thêm công cụ quản lý và giao dịch tài chính đắc lực, bên cạnh kênh giao dịch trực tuyến online.acb.com.vn. Khách hàng có tài khoản doanh nghiệp ACB Online có thể tải và trải nghiệm ứng dụng ngay, không cần phải đăng ký.

ACB Business App giúp doanh nghiệp kiểm soát dòng tiền - Ảnh 1.

ACB Business App (ABA) giúp chủ doanh nghiệp tiện lợi thanh toán, kiểm soát nguồn tiền kinh doanh 24/7

Ứng dụng này mang đầy đủ chức năng của một "ngân hàng bỏ túi". Chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý, thanh toán, kiểm soát nguồn tiền kinh doanh 24/7, kể cả khi đang ở nước ngoài, chỉ cần điện thoại kết nối 4G.

Các thao tác sẽ được tối giản hoàn hảo như đăng nhập nhanh bằng vân tay, khuôn mặt. Tiện lợi hơn, sau mỗi lệnh chuyển tiền/thanh toán được tạo lập, chủ doanh nghiệp sẽ nhận được thông báo trực tiếp qua ứng dụng, dễ dàng cập nhật và duyệt hàng loạt lệnh giao dịch cùng lúc. Mọi hoạt động giao dịch đều được bảo vệ nghiêm ngặt, khách hàng có thể an tâm sử dụng mọi tính năng, kể cả phê duyệt giao dịch không giới hạn số tiền khi kết hợp với ứng dụng tạo mã OTP Safekey.

Khách hàng doanh nghiệp có thể tìm và tải ABA tại kho ứng dụng Apple App Store hoặc Google Play Store với từ khóa "ACB Business". ACB dành tặng eVoucher mua sắm online với tổng trị giá lên đến 100 triệu đồng cho 500 khách hàng đầu tiên tải app, thực hiện giao dịch và đóng góp ý kiến.

Với hàng loạt tính năng được "đo ni đóng giày", ACB Business App sẽ trở thành giải pháp vượt trội, giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian vận hành, gia tăng hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm chi phí và linh hoạt giao dịch mọi nơi mọi lúc. 

ACB Business App giúp doanh nghiệp kiểm soát dòng tiền - Ảnh 2.
Thy Thơ ghi