Chiều 25-4, trên fanpage của hãng hàng không Bamboo Airways và trang cá nhân của Chủ tịch Tập đoàn FLC kiêm CEO hãng hàng không, ông Trịnh Văn Quyết, hiển thị dòng thông báo về đại sứ thương hiệu của hãng hàng không này.

Bamboo Airways phủ nhận có đại sứ thương hiệu - Ảnh 1.

"Liên quan đến một số câu hỏi gần đây của các bạn quan tâm, Bamboo Airways xin thông báo hiện nay chúng tôi chưa có bất kỳ hợp đồng đại sứ thương hiệu hay đại sứ hình ảnh nào dưới mọi hình thức, cũng như chưa có bất kỳ hợp đồng quảng bá thương hiệu và sản phẩm - dịch vụ nào với các nghệ sĩ trong và ngoài nước"- thông báo này khẳng định.

Bamboo Airways nhấn mạnh "Đại sứ thương hiệu" hay "đại sứ hình ảnh" duy nhất hiện nay của hãng là những nam nữ cán bộ, nhân viên Bamboo Airways đang phục vụ hành khách mỗi ngày.

Trước đó, có nhiều thông tin từ cộng đồng mạng cho rằng Đàm Vĩnh Hưng được mời làm đại sứ thương hiệu cho hãng hàng không này sau khi ca sĩ đăng tải hình ảnh di chuyển và dùng bữa trên một chuyến bay của Bamboo Airways và dành lời khen cho hãng. Bamboo Airways cũng đã đồng tổ chức một đêm nhạc của Đàm Vĩnh Hưng vào đầu tháng 4-2019 và dành tặng 400 vé cho các khách hàng mua combo bay và nghỉ dưỡng của Bamboo Airways kết hợp với FLC.

Cách đây vài ngày, một làn sóng kêu gọi tẩy chay Đàm Vĩnh Hưng và những doanh nghiệp mà ca sĩ này là đại sứ thương hiệu hoặc có tham gia quảng cáo sau khi ca sĩ có phát ngôn tục tĩu trên trang cá nhân.

Bamboo Airways phủ nhận có đại sứ thương hiệu - Ảnh 2.

Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng sử dụng dịch vụ của Bamboo Airways - Ảnh: Facebook ca sĩ

D.Ngọc