“Bến đỗ lý tưởng” của giới bất động sản

Tin mới

03/04/2017 21:51

Tập đoàn Novaland với chiến lược nhân sự bền vững cùng giá trị văn hóa cốt lõi đặc sắc đang được xem là nơi làm việc lý tưởng của lao động ngành bất động sản

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế mạnh mẽ, việc thu hút và giữ chân nguồn nhân lực chất lượng cao được xem là thách thức lớn đối với các doanh nghiệp (DN) Việt Nam.

Dựng xây tổ ấm - kiến tạo sự nghiệp

Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, bằng tâm huyết, sự say mê và nỗ lực không ngừng của những “con người đi xây dựng tổ ấm”, đến nay, Tập đoàn Novaland ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lĩnh vực đầu tư - phát triển bất động sản (BĐS) tại TP HCM. Hơn 40 dự án với các sản phẩm đa dạng, giá trị cao, trải dài khắp các vị trí trọng điểm của thành phố; hơn 8.000 ngôi nhà chất lượng được trao tới hàng ngàn cư dân đúng cam kết..., Novaland đã và đang từng ngày góp phần kiến tạo cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng. Đó là nền tảng tạo dựng uy tín thương hiệu Novaland, đồng thời là bệ phóng phát triển sự nghiệp cho hơn 2.500 nhân sự đang làm việc tại tập đoàn.

Novaland vinh dự nhận giải “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2016”
Novaland vinh dự nhận giải “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2016”

Sau hơn 2 năm gắn bó với phòng kinh doanh, anh Minh Tú bộc bạch: “Tôi thấy mình trưởng thành từng ngày, từ kiến thức chuyên môn tới tác phong làm việc. Đặc biệt, điều khiến tôi cảm thấy hãnh diện khi lựa chọn nghề chuyên viên tư vấn BĐS là được làm việc tại một thương hiệu uy tín, nói được - làm được như Novaland”.

Theo chuẩn mực quốc tế

Là thương hiệu Việt được xây dựng theo chuẩn mực quốc tế, kết hợp giá trị cốt lõi: Chính trực - Hiệu quả - Chuyên nghiệp, Novaland đã tạo nên văn hóa DN với bản sắc rất riêng. Tại Novaland, nhân viên thực sự xem công ty như “ngôi nhà thứ hai” nhờ những hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn như bữa trưa dinh dưỡng mỗi ngày, một cuốn sách hay cùng lời đề tặng từ chủ tịch tập đoàn vào mỗi dịp sinh nhật, các hoạt động gắn kết team building, ngày hội gia đình… Đặc biệt, văn hóa cảm ơn cùng tinh thần làm việc chính trực được lan tỏa trong tất cả phòng, ban chính là chất keo kết dính toàn thể thành viên Novaland.

Đáng chú ý, theo khảo sát độc lập từ các tổ chức uy tín, nhân viên Novaland luôn thấy hài lòng với chính sách lương thưởng cạnh tranh so với mặt bằng chung trên thị trường cùng chế độ phúc lợi thực sự công bằng và hấp dẫn.

“Có rất nhiều điểm đặc biệt về công ty của mình khiến tôi hãnh diện trước bạn bè mỗi khi nhắc tới. Ở đó, ban giám đốc luôn tạo điều kiện cho nhân viên được hưởng những tiện ích do chính mình tạo nên như hồ bơi, phòng gym, các khu nghỉ dưỡng của Novaland… Tùy theo các cấp bậc, cả nhân viên và gia đình còn được hưởng thêm nhiều phúc lợi như bảo hiểm sức khỏe hoặc được cộng thêm ngày phép…” - chị Lê Thị Chiêu Oanh, bộ phận pháp lý Novaland, tâm sự.

Đặc biệt, nắm bắt kỳ vọng được học hỏi liên tục và thăng tiến của nhân viên, Novaland phối hợp với GIBC, Dale Carnegie, Học viện FPT thành lập Trung tâm Đào tạo Nova Leadership Centre nhằm hoàn thiện chuyên môn, kỹ năng mềm, giúp đội ngũ nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công việc.

Được vinh danh trong và ngoài nước

Nhờ chiến lược quản trị nhân sự hiệu quả và bền vững, Tập đoàn Novaland đang “giữ chân” được rất nhiều con người tận tâm xây dựng “tổ ấm” cho cộng đồng và liên tục được vinh danh qua nhiều giải thưởng nhân sự uy tín trong và ngoài nước:

Top 100 nhà tuyển dụng được yêu thích năm 2016 và quán quân trong top các nhà tuyển dụng được yêu thích nhất ngành BĐS (theo khảo sát của Career Builder).

Là công ty duy nhất của Việt Nam được trao giải Thương hiệu nhà tuyển dụng tốt nhất châu Á 2016 (Asia Best Employer Brand Awards 2016).

3 giải thưởng lớn về nhân sự tại Vietnam HR Arwards 2016: Giải hoạch định và tìm kiếm nguồn nhân lực xuất sắc; Chính sách lương thưởng và phúc lợi hiệu quả; DN có môi trường làm việc xuất sắc

DN tiêu biểu có nguồn lực hạnh phúc 2016 (theo khảo sát của Anphabe).

Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2015 và 2016 (Theo khảo sát của Anphabe).

Bài và ảnh: Phạm Đình
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI