BigC đóng của trang thương mại điện tử Cdiscount

Tin mới

18/09/2016 09:33

(NLĐO) – Cdiscount.vn, trang thương mại điện tử (thuộc BigC), sẽ đóng cửa vào ngày 31-12 tới.

Thông báo đóng cửa được đưa ra trên trang Cdiscount.vn.
Thông báo đóng cửa được đưa ra trên trang Cdiscount.vn.

Hôm nay, trên website của Cdiscount (Cdiscount.vn) xuất hiện thông báo sẽ đóng cửa website vào ngày 31-12 tới và không nêu rõ lý do đóng cửa hay có mở lại không. Thông báo cũng cho biết đối với các đơn hàng đã đặt, Cdiscount sẽ tiếp tục gửi đến khách hàng cho đến đơn hàng cuối cùng. Đồng thời, các số điện thoại, email hỗ trợ vẫn hoạt động vào các ngày trong tuần và sáng thứ bảy.

Trước đó, vào cuối tháng 8-2016, thông tin từ các đối tác của Cdiscount cho hay trang này sẽ chính thức nói lời chia tay với thương mại điện tử Việt Nam kể từ ngày 20-9.

Cdiscount là trang thương mại điện tử thuộc Big C, được đầu tư phát triển bởi Casino Group – tập đoàn thương mại tài chính của Pháp. Trang này đi vào hoạt động từ đầu năm 2014. Sau 2 năm hoạt động, trang này đang tiếp bước Deca, FoodPanda, Lingo… phải sớm đóng cửa sau một thời gian ngắn hoạt động.

Thị trường thương mại điện tử Việt Nam gần đây đã chứng kiến hàng loạt trang phải đóng cửa, cho thấy mức độ cạnh tranh khốc liệt đang diễn ra và để tồn tại được là điều hoàn toàn không dễ dàng gì, các chuyên gia cho hay.

Chánh Trung
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI