Ngày 5-10, tại khu đô thị Golden Hills, Công ty CP Trung Nam (Trungnam Land) tổ chức lễ cất nóc khu phức hợp cao cấp DITP TOWER. Sự kiện đánh dấu việc xây dựng thô của dự án sau 10 tháng thi công. Dự kiến dự án sẽ đi vào hoạt động quý II/2019.

Cất nóc khu phức hợp cao nhất quận Liên Chiểu - Ảnh 1.

Khu phức hợp cao cấp DITP TOWER sắp đưa vào sử dụng

DITP TOWER tọa lạc tại ngã tư đường Nguyễn Lương Bằng và Nguyễn Tất Thành nối dài thuộc khu đô thị Golden Hills, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng. DITP TOWER là khu phức hợp cao cấp lớn nhất quận Liên Chiểu, với tổng vốn đầu tư gần 300 tỉ đồng, 19.000 m2 sàn, cao 18 tầng, trong đó 11 tầng cho thuê văn phòng tiêu chuẩn hạng A đặc biệt phục vụ cho các công ty công nghệ thông tin; 5 tầng cho dịch vụ trung tâm mua sắm, siêu thị, khu vui chơi, giải trí; 2 tầng làm bãi đậu xe.

Cất nóc khu phức hợp cao nhất quận Liên Chiểu - Ảnh 2.

Cất nóc khu phức hợp cao cấp DITP TOWER

Ông Nguyễn Anh Huy – Phó Tổng Giám đốc Trungnam Land - nhấn mạnh: "Với một thị trường tiềm năng như khu vực Tây Bắc Đà Nẵng gồm các dự án lớn như cảng Liên Chiểu, khu công nghệ thông tin và công nghệ cao… thì đây sẽ là khu vực thu hút một lượng lớn dòng vốn đầu tư trong nước và quốc tế. Nắm bắt được xu hướng phát triển của thị trường và những bất cập về hạ tầng của ngành CNTT, chúng tôi đã đầu tư khu phức hợp DITP TOWER để giải cơn khát văn phòng cho thuê của các công ty CNTT, công nghệ cao, dịch vụ… Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp một không gian làm việc chất lượng giúp thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp cũng như ngành CNTT của thành phố".

H. Dũng