Dự án gồm 2 block với 618 căn hộ (office-tel và penthouse). Với giá bán được công bố từ 28 triệu/m2, khoảng 2,6 tỉ đồng/căn hộ 3 phòng ngủ hoàn thiện, dự án được nhiều người quan tâm. Đây được xem là tâm huyết của chủ đầu tư Điền Phúc Thành với nỗ lực đưa Centana Thủ Thiêm trở thành lựa chọn lý tưởng cho thế hệ doanh nhân trẻ năng động cùng mức giá cạnh tranh so các dự án trong khu vực.


Centana Thủ Thiêm thu hút khách hàng nhờ nhiều ưu thế

Centana Thủ Thiêm thu hút khách hàng nhờ nhiều ưu thế

Centana Thủ Thiêm nằm trong khu đô thị Thủ Thiêm (TP HCM), gần các tuyến đường Mai Chí Thọ, Lương Định Của, Nguyễn Thị Định, cao tốc Long Thành - Dầu Giây và đường song hành cao tốc. Từ dự án, cư dân chỉ mất khoảng 5 phút để đến trung tâm quận 1, 20 phút đến sân bay Tân Sơn Nhất...

Với căn hộ 3 phòng ngủ hoàn thiện tại Centana Thủ Thiêm, khách hàng chỉ phải chi ra 2,6 tỉ đồng, trong khi căn hộ 3 phòng ngủ cùng phân khúc ở các khu vực khác, giá có thể lên đến 4 tỉ đồng. Song song đó, giá trị đầu tư cao của Centana Thủ Thiêm cũng là điểm đáng chú ý. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn đưa ra phương thức thanh toán khá thấp là 2%/tháng. Thay vì mỗi đợt khách hàng phải thanh toán đến hàng trăm triệu đồng trở lên thì với Centana Thủ Thiêm, người mua chỉ phải góp từ 52 triệu đồng/tháng cho một căn hộ 3 phòng ngủ hoàn thiện.

Tin-ảnh: P.Đình