Kết quả, 10 sự kiện CNNT-TT năm 2011 là: Ầm ĩ thương vụ EVN Telecom (542 điểm); Bắt buộc VNPT không được sở hữu hai mạng di động (479 điểm); Hàng loạt tên miền .gov.vn bị tấn công (457 điểm); Beeline “trở lại thị trường” với gói cước tỉ phú bị thổi còi (453 điểm); AVG chính thức tham gia thị trường truyền hình trả tiền (395 điểm); Thu hồi dự án công viên phần mềm lớn nhất Việt Nam (358 điểm); Biến động nhân sự cấp cao trong ngành ICT (324 điểm); Khách hàng tố siêu phẩm Samsung Galaxy SII sản xuất tại VN lỗi (299 điểm); Tập đoàn công nghệ FPT nổi danh nhờ showbiz (281 điểm); Viettel bước chân vào lĩnh vực sản xuất điện thoại máy tính (276 điểm).
Từ 14 thành viên ban đầu, đến nay Vietnam ICT Press Club đã có thành viên ở trên 40 đầu báo.
Sự kiện ban đầu của CLB chính là việc bầu chọn và công bố 10 sự kiện ICT năm 2001. Qua đó đã gây tiếng vang và tạo uy tín cho các nhà báo ICT PressClub khi những sự kiện được bình chọn có cả sự kiện tốt, lẫn sự kiện chưa tốt, có chính sách và thị trường, có DN trong nước và nước ngoài… được đánh giá nhìn nhận trên tiêu chí ngành/xã hội/nền kinh tế và truyền thông.
Năm 2011 là năm thứ 10 liên tiếp việc bình chọn và công bố các sự kiện tiêu biểu trong lĩnh vực CNTT-VT-TT của ICT PressClub được tiến hành.
Bình luận (0)