Ngày 2-3, Công ty CP Đầu tư Phú Cường Kiên Giang chính thức ra mắt sân tập đánh golf trên đảo nhân tạo Phú Gia trong quần thể vui chơi giải trí và thể thao thuộc khu đô thị lấn biển Phú Cường, khu vực phường An Hòa, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Cư dân đảo nhân tạo đầu tiên ở miền Tây phát cuồng với sân golf mới lạ - Ảnh 1.

Một phần đảo nhân tạo Phú Gia khi hoàn chỉnh các hạng mục.

Theo đó, sân tập golf này được định vị là một trong những công trình tiện ích thể thao trọng điểm của đảo nhân tạo Phú Gia với tầm nhìn hướng ra biển Tây, để cư dân có thể ngắm hoàng hôn trên biển. Sân tập golf được thiết kế gồm khu tiếp khách, khu luyện tập và dạy golf với 34 line phát bóng 2 tầng.

Cư dân đảo nhân tạo đầu tiên ở miền Tây phát cuồng với sân golf mới lạ - Ảnh 2.

Các đại biểu là lãnh đạo địa phương cùng với nhà đầu tư thực hiện nghi thức khai trương sân tập golf trên đảo nhân tạo Phú Gia.

Cư dân đảo nhân tạo đầu tiên ở miền Tây phát cuồng với sân golf mới lạ - Ảnh 3.

Cùng với đó là các khu chức năng khác như khu luyện tập green, quầy bar cà phê giúp thư giãn và giải lao trong quá trình luyện tập, phòng thay đồ, khu bán đồ lưu niệm và cung cấp dụng cụ luyện tập. Chương trình luyện tập golf được chia sẻ, giảng dạy, huấn luyện bởi những golfer nổi tiếng, dày dặn kinh nghiệm trong Hiệp Hội Golf Việt Nam.

T.Nốt