xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Cửa hàng điện máy, công nghệ sẵn sàng mở cửa

G.Hưng

Thông tin từ các siêu thị, trung tâm điện máy, cửa hàng công nghệ tại TP HCM cho thấy hoạt động bán hàng trực tiếp vẫn chưa được cho phép, chủ yếu duy trì hình thức online. Tuy nhiên, các hệ thống đã có sự chuẩn bị chu đáo để sẵn sàng hoạt động khi được thành phố cho phép.

Ông Nguyễn Ngọc Đạt, quản lý hệ thống Di Động Việt, cho biết khoảng 500 nhân viên của hệ thống đều sẵn sàng tinh thần cho ngày hoạt động trở lại. Hầu hết nhân viên đã được tiêm đầy đủ 2 mũi vắc-xin ngừa Covid-19 và được trang bị 3 bộ test nhanh. Mỗi cửa hàng đều được trang bị máy tự động đo thân nhiệt, máy khử khuẩn.

Ông Nguyễn Lạc Huy, đại diện hệ thống CellphoneS, cũng thông tin toàn bộ nhân viên đã được tiêm đủ 2 mũi vắc-xin. Hai chuỗi cửa hàng CellphoneS và Điện Thoại Vui đã hoàn thiện quy trình theo dõi, giám sát rủi ro về nhiễm bệnh của nhân viên và các biện pháp khoanh vùng nhằm cắt đứt chuỗi lây nhiễm sớm nhất ngay khi xảy ra.

Hầu hết các siêu thị, trung tâm điện máy tại TP HCM đều cho biết nguồn hàng hiện khá dồi dào do tồn kho lớn. Trong khi chờ đợi thành phố cho phép mở cửa trở lại, hoạt động giao hàng online hiện đã được cải thiện. Thời gian giao hàng nhìn chung được rút ngắn từ vài tuần xuống 1-2 ngày, thậm chí vài giờ.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo