Sáng 25-9, Tổng Cục QLTT có thông tin về việc cơ quan chức năng TP HCM vừa phát hiện một cửa hàng núp bóng kinh doanh túi xách để bán "chui" hàng ngàn hung khí. 

Cụ thể vào chiều 24-9, Đội QLTT số 7 (Cục QLTT TP HCM) phối hợp với lực lượng chức năng trên địa bàn TP HCM, tiến hành kiểm tra shop kinh doanh túi xách Minh Trang trên đường Phan Huy Thực, phường Tân Kiểng, quận 7 và phát hiện nhiều hàng hóa trái phép.

Cửa hàng túi xách giấu hàng ngàn hung khí nguy hiểm phía sau bếp - Ảnh 1.

Cơ quan chức năng kiểm tra shop chứa trữ hàng cấm

Theo đó, đoàn kiểm tra đã thu giữ hàng trăm giỏ xách giả thương hiệu lớn như Gucci, LV... Đặc biệt, còn có số lượng lớn hung khí như dao, nhị khúc… cùng hàng ngàn công cụ hỗ trợ (áo giáp, gậy, dùi cui, móc leo tường, găng tay hỗ trợ....) tổng cộng 1.800 món được cất giấu tinh vi trong nhà kho nằm phía sau bếp.

Ông Nguyễn Văn Hùng, Đội trưởng Đội QLTT, cho biết đây là những mặt hàng cấm, các cơ sở không được phép kinh doanh. Những mặt hàng này do cơ quan công an quản lý.

Tại thời điểm lực lượng chức năng đến kiểm tra, cửa hàng chỉ có 1/2 số nhân viên làm việc. Những nhân viên này khai nhận chủ cửa hàng đã đi công tác.

Đội QLTT số 7 đã tịch thu toàn bộ số hàng cấm nói trên để điều tra và xử lý theo quy định.

Ng.Hải