Cục Thú y sẽ kiểm tra các kho lạnh

Tin mới

26/10/2009 00:10

(NLĐ) - Trung tâm Thú y Vùng VI vừa thông báo các doanh nghiệp có các lô hàng thực phẩm đông lạnh vi phạm (bị nhiễm khuẩn) đã được cơ quan thú y thông báo phải khẩn trương thực hiện việc xử lý tiêu hủy hoặc tái xuất. Nếu sau một tháng kể từ ngày có thông báo mà doanh nghiệp không có biện pháp xử lý dứt điểm thì Trung tâm Thú y Vùng VI sẽ tổ chức kiểm tra xử lý theo quy định.

Ông Tạ Trọng Khang, Chi cục phó Chi cục Thú y tỉnh Bình Dương, cho hay chi cục đang có kế hoạch kiểm tra lại các kho lạnh trên địa bàn tỉnh Bình Dương do có thông tin một số lô hàng đông lạnh bị nhiễm khuẩn đã nhập về một số kho lạnh ở địa phương này.


Trong khi đó, theo nguồn tin từ Cục Thú y, trước những diễn biến phức tạp của việc nhập khẩu hàng thực phẩm đông lạnh không bảo đảm chất lượng thời gian qua, nhất là tình trạng nhiều lô hàng đông lạnh có vấn đề nhưng chưa được xử lý dứt điểm, Cục Thú y sẽ lập đoàn kiểm tra trực tiếp tại các kho lạnh. Sau khi kiểm tra sẽ có biện pháp xử lý dứt điểm các vụ việc hàng đông lạnh nhập khẩu nhiễm khuẩn trong thời gian qua.
N.Hải
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI