Dai-ichi Life Việt Nam nỗ lực đáp ứng kỳ vọng của khách hàng

Tin mới

25/11/2014 17:50

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn, Dai-ichi Life Việt Nam hiện vẫn duy trì mức lãi suất 8% và mới đây đã công bố thêm khoản lãi đặc biệt lần thứ 3 cho dòng sản phẩm bảo hiểm liên kết chung

Bảo hiểm nhân thọ là ngành kinh doanh bằng uy tín. Có được lòng tin của khách hàng là yếu tố quan trọng mà các công ty bảo hiểm nhân thọ đã và đang nỗ lực thực hiện vì điều này sẽ quyết định sự thành bại của một doanh nghiệp bảo hiểm. Là 1 trong 4 công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam và với triết lý kinh doanh “Khách hàng là trên hết”, Dai-ichi Life Việt Nam đã không ngừng cải tiến, sáng tạo nhằm mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm ưu việt cũng như những quyền lợi cộng thêm thiết thực nhất.

Những quyền lợi và giá trị cộng thêm tối ưu

Vào ngày 17-11 vừa qua, Dai-ichi Life Việt Nam đã công bố chia khoản lãi đặc biệt trị giá 21,6 tỉ đồng, dành cho tất cả khách hàng tham gia dòng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ liên kết chung An Tâm Hưng Thịnh và An Thịnh Chu Toàn. Theo đó, tất cả các hợp đồng bảo hiểm của 2 sản phẩm này đang còn hiệu lực tính đến ngày 14-11 sẽ được hưởng thêm khoản lãi đặc biệt này và được cộng dồn vào giá trị tài khoản hợp đồng để tiếp tục hưởng lãi suất đầu tư từ Quỹ liên kết chung, bên cạnh các khoản lãi, khoản thưởng khác theo điều khoản hợp đồng. Đây là lần thông báo chia lãi đặc biệt lần thứ ba. Trước đây, Dai-ichi Life Việt Nam đã chia khoản lãi đặc biệt cho khách hàng trong năm 2011 và 2012.

Ông Trần Đình Quân - Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, chia sẻ: “Bên cạnh việc không ngừng cải tiến, triển khai những dịch vụ tiện ích và chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt, Dai-ichi Life Việt Nam luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những quyền lợi và giá trị cộng thêm tối ưu. Trong bối cảnh kinh tế khó khăn, Dai-ichi Life việt Nam hiện vẫn duy trì mức lãi suất  8%  và khoản lãi đặc biệt lần thứ 3 này với số tiền 21,6 tỉ đồng trích thêm cho khách hàng một lần nữa khẳng định cam kết của Dai-ichi Life Việt Nam trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu tài chính của người dân Việt Nam. Khoản chia lãi đặc biệt này là lời tri ân của chúng tôi gửi đến khách hàng đã luôn ủng hộ và gửi trọn niềm tin vào Dai-ichi Life Việt Nam”.

 

Lòng tin của khách hàng là yếu tố quyết định sự thành công của một doanh nghiệp bảo hiểm
Lòng tin của khách hàng là yếu tố quyết định sự thành công của một doanh nghiệp bảo hiểm

 

Niềm tin đặt đúng chỗ

Chị Đ.P. Ly, cư ngụ tại quận 3, TP HCM đã rất vui khi được thông báo hợp đồng của mình được nhận thêm khoản lãi đặc biệt. Chị nói: “Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, việc đầu tiên tôi nghĩ đến đó là mình và gia đình được bảo vệ về mặt tài chính khi có rủi ro xảy đến. Tôi đã rất hài lòng với các quyền lợi ưu việt từ sản phẩm của Dai-ichi Life Việt Nam. Hôm nay lại nhận được thêm thông báo về quyền lợi đặc biệt này, tôi càng yên tâm rằng niềm tin của mình đã đặt đúng chỗ”.

Trong hành trình hơn 7 năm xây dựng và phát triển tại Việt Nam, Dai-ichi Life Việt Nam tự hào đã đạt cột mốc phục vụ 1 triệu khách hàng vào ngày 21-7 vừa qua. Đây là mốc son quan trọng và ý nghĩa, đánh dấu sự thành công và lớn mạnh vượt bậc của Dai-ichi Life Việt Nam trong thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam và là cơ hội quý giá để đưa thương hiệu Dai-ichi Việt Nam đến gần hơn nữa với tất cả người dân Việt Nam.“Triệu khách hàng, một niềm tin” vào uy tín và thương hiệu Dai-ichi Life, một thương hiệu hàng đầu đến từ Nhật Bản.

Với mục tiêu mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng và trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất tại Việt Nam, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ tiếp tục phát huy nội lực và kế hoạch tăng trưởng bền vững thông qua việc đầu tư phát triển nguồn nhân lực, đa dạng hóa kênh phân phối và sản phẩm thông qua việc đẩy mạnh liên kết với các đối tác ngân hàng chiến lược, đầu tư mở rộng mạng lưới kinh doanh trong thời gian sắp tới. 

Bài và ảnh: Thu Hằng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI