Đình chỉ hoạt động một cây xăng dỏm

Tin mới

30/10/2012 17:44

Ngoài việc bị đình chỉ kinh doanh 3 tháng, cửa hàng kinh doanh xăng dầu bị tố bán xăng có nước này phải bồi thường cho các nạn nhân 7 triệu đồng

Ông Phan Bá Hùng, Chi cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường Yên Bái, cho biết ngày 30-10 đã ra quyết định đình chỉ hoạt động cửa hàng xăng dầu của DNTN Yên Thắng thuộc Công ty TNHH Thái Thịnh ở xã Yên Thắng, huyện Lục Yên.
 
Cửa hàng xăng dầu Yên Thắng thuộc Công ty TNHH Thái Thịnh tại tổ 8, thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên do ông Nguyễn Huy Hoàng làm giám đốc. Cửa hàng xăng dầu này bị đình chỉ vì đưa xăng vào lưu thông có chất lượng không bảo đảm tiêu chuẩn.
 
Theo đó, xử phạt cửa hàng xăng dầu này 15 triệu đồng và tước giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh xăng dầu trong thời hạn 3 tháng kể từ ngày 19-10; buộc đình chỉ lưu thông và tái chế đối với 5.917 lít xăng RON92 không bảo đảm chất lượng và phải hoàn trả toàn bộ số tiền hơn 7 triệu đồng cho khách hàng là nạn nhân.

Theo TTXVN, trước đó, sáng 19-10, hàng chục khách hàng đã đến vây cây xăng Yên Thắng với lý do: Chủ hàng đã cho bán xăng có nước làm xe họ không nổ máy được.
B.T.K
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI