Doanh nghiệp vay tiền nhanh bằng cách nào? - Ảnh 1.

Nhân viên SeABank tư vấn khách hàng mở thẻ tín dụng dành cho doanh nghiệp

- Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) trả lời: Hiện nay, ngoài phương thức vay có tài sản bảo đảm, khách hàng có thể vay tiền ngân hàng qua việc mở thẻ tín dụng SeABank Visa Corporate dành cho DN. Theo đó, các tổ chức có tư cách pháp nhân được thành lập theo quy định của pháp luật Việt Nam là đáp ứng được điều kiện mở thẻ. Đặc biệt, khi mở thẻ tín dụng SeABank Visa Corporate trong thời gian từ tháng 10-2019 đến tháng 3-2020, DN được hoàn phí thường niên và hoàn tiền 10% (tối đa 1 triệu đồng) nếu phát sinh giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ đạt tối thiểu 5 triệu đồng/thẻ trong khoảng thời gian này.

Thẻ tín dụng SeABank Visa Corporate là công cụ giúp DN quản lý nguồn vốn hiệu quả. Tận dụng nguồn vốn lưu động có sẵn từ hạn mức tín dụng thẻ do SeABank cấp, DN có thể chi tiêu trước thanh toán sau với thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày, đồng thời giảm tối đa rủi ro lưu thông tiền mặt.

Mặt khác, thẻ SeABank Visa Corporate còn giúp DN tách bạch giữa chi tiêu cá nhân và chi tiêu công. Khi thanh toán trong nước và quốc tế, DN không phải lo ngại việc quy đổi ngoại tệ và tạm ứng công tác phí cho những chuyến công tác nước ngoài, có thể thanh toán dư nợ dễ dàng và nhanh chóng qua nhiều kênh như: nộp tiền mặt, chuyển khoản, ngân hàng trực tuyến…

Với việc sử dụng thẻ SeABank Visa Corporate, khách hàng có thể rút tiền, thanh toán tại POS, thanh toán trực tuyến… tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ có biểu tượng VISA trên toàn thế giới. Ngoài ra, với các giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ thành công, thẻ SeABank Visa Corporate còn được tích lũy điểm thưởng và hoàn tiền 0,15% giá trị giao dịch. 

Doanh nghiệp vay tiền nhanh bằng cách nào? - Ảnh 2.
Thy Thơ ghi