Đổi lịch bay đến Pleiku vì sửa đường băng

Tin mới

26/11/2014 09:23

(NLĐO) - Hãng hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết sẽ đổi lịch khai thác của tất cả các chuyến bay đến và đi từ sân bay Pleiku (Gia Lai) trong 2 giai đoạn.

Cụ thể, thời gian thay đổi từ ngày 1-12-2014 đến ngày 27-1-2015 và từ 15-3-2015 đến ngày 28-3-2015. Nguyên nhân do Cục Hàng không Việt Nam có quyết định việc tạm ngừng khai thác hệ thống đèn tín hiệu đường băng và điều chỉnh thời gian khai thác tại sân bay này trong thời gian thi công nâng cấp khu bay, bao gồm đường băng, đường lăn, sân đỗ máy bay của sân bay Pleiku

Theo đó, tất cả các chuyến bay từ Hà Nội/TP HCM đến Pleiku và ngược lại sẽ được điều chỉnh giờ đến/khởi hành vào ban ngày để đảm bảo tuân thủ quyết định nói trên của Nhà chức trách.

Hiện nay mỗi ngày Vietnam Airlines có 5 chuyến bay đến Pleiku, bao gồm 2 chuyến xuất phát từ Hà Nội và 3 chuyến xuất phát từ TP HCM, chuyến bay muộn nhất cất cánh lúc 17 giờ 5 phút. Ngược lại cũng có 5 chuyến bay từ Pleiku đi Hà Nội và TP HCM mỗi ngày. Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific cũng có đường bay đến Pleiku.

 

T.Hà
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI