Đồng Nai thu hút các dự án có hàm lượng chất xám cao

Tin mới

12/01/2011 22:00

(NLĐ) - Mục tiêu tỉnh Đồng Nai đề ra trong năm 2011 là thu hút từ 1,5 - 1,7 tỉ USD nguồn vốn FDI, trong đó đặc biệt chú trọng mời gọi các dự án có hàm lượng chất xám cao và thân thiện với môi trường.

Theo TTXVN, để thực hiện các mục tiêu trên, Đồng Nai tiếp tục nhất quán với phương châm “Chính quyền đồng hành cùng doanh nghiệp” và tiếp tục đẩy mạnh chương trình cải cách thủ tục hành chính với mô hình “một cửa liên thông” gắn với công khai minh bạch.

 
Cùng với các biện pháp trên, tỉnh Đồng Nai còn chỉ đạo các công ty xây dựng hạ tầng sớm hoàn thiện các nhà máy xử lý nước thải ở 21 khu công nghiệp tập trung đã đi vào hoạt động; khẩn trương hoàn thiện các hạng mục ngoài hàng rào các khu công nghiệp và đẩy nhanh tiến độ phát triển dịch vụ phục vụ các khu công nghiệp, nhà ở cũng như phương tiện đi lại cho người lao động...
 
Năm 2010, Đồng Nai đã thu hút hơn 1,5 tỉ USD vốn đầu tư FDI, trong đó 41 dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư mới với vốn đăng ký hơn 648 triệu USD và 62 dự án tăng vốn với vốn đầu tư tăng thêm hơn 887 triệu USD.
T.Bình
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI