Du khách bị “chặt chém” ở vịnh Nha Trang

Tin mới

14/04/2014 22:11

Trưa 14-4, ông Sỹ Vĩnh Sáng (53 tuổi, ngụ quận Tân Bình, TP HCM) phản ánh đến cơ quan chức năng TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa việc 14 người của gia đình ông bị chủ tàu ở cảng du lịch Cầu Đá, nằm trong vịnh Nha Trang, lừa đi tour với giá cắt cổ.

Theo ông Sáng, khoảng hơn 8 giờ cùng ngày, ông thỏa thuận miệng với chủ tàu du lịch số hiệu KH-0180 là ông Trần Như Thiết đưa đi chơi 5 đảo ở vịnh Nha Trang với giá 5 triệu đồng. Tuy nhiên, chủ tàu chỉ chở đi tham quan 2 đảo rồi quay về, yêu cầu du khách muốn qua tham quan VinpearlLand phải chi thêm mỗi người 450.000 đồng.

Ông Sáng gọi điện phản ánh với cơ quan chức năng
Ông Sáng gọi điện phản ánh với cơ quan chức năng

Ban Quản lý cảng du lịch Cầu Đá cho biết sau khi nhận được phản ánh, đơn vị này đã gọi điện cho ông Thiết nhưng ông này không nghe máy. Theo ông Nguyễn Ngọc Khoa, Trưởng Ban Quản lý cảng du lịch Cầu Đá, giá cả, thông tin về tour du lịch được công khai với du khách. Tuy nhiên, do du khách tự thỏa thuận hoặc thông qua cò đi tour với chủ tàu nên đơn vị này không thể quản lý. “Trước mắt, tàu KH-0180 sẽ bị đình chỉ hoạt động vì vi phạm nội quy của cảng” - ông Khoa khẳng định.

Ông Lê Quang Lịch, Chánh Thanh tra Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Khánh Hòa, cho biết đã tiếp nhận vụ việc và đang tiến hành xử lý.

Tin-ảnh: K.Nam
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI