Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Gas lậu, tem trúng thưởng giả

N.Hải

(NLĐ) – Đội 4A QLTT TPHCM vừa kết hợp với các cơ quan chức năng kiểm tra, phát hiện xe tải 54S-5087 chở gas dừng trước một cửa hàng gas trên đường số 8 phường Linh Xuân, quận Thủ Đức – TPHCM

Số gas vận chuyển đều không có hóa đơn chứng từ. Tang vật gồm 131 bình có gas (loại 9 kg, 12 kg và 13 kg/bình) đã được niêm van đầu bình mang các nhãn hiệu SP, Petrolimex, Petronas, Vinagas, Saigon Gas, VT Gas... Đại diện các hãng gas xác nhận số hàng trên đều là hàng giả.

Ngoài ra, cơ quan chức năng còn phát hiện 20 vỏ bình không có gas, 216 niêm nhựa giả nhãn hiệu BP, Petrolimex, 204 tem phản quang giả hiệu SP, Petrolimex, Saigon Gas và 251 niêm van bình gas giả nhiều nhãn hiệu. Đặc biệt, còn có 23 tem trúng thưởng của Saigon Petro cũng bị làm giả.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo