Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) trả lời: Đối với các giao dịch giá trị nhỏ và nhu cầu thường xuyên như học tập, chữa bệnh và mua sắm ở nước ngoài, khách hàng có thể tham khảo giải pháp SWIFT GO của ACB.

SWIFT GO là một chuẩn mực mới trong thanh toán quốc tế giá trị thấp, có thể thực hiện thanh toán nhanh chóng (giao dịch nhanh nhất đã thực hiện trong vòng 21 giây) với các khoản chi phí được xác định trước thông qua việc thiết lập song phương giữa các ngân hàng.

Giải pháp thanh toán quốc tế nhanh chóng - Ảnh 1.

Cụ thể, với khả năng dự đoán của SWIFT GO, khách hàng sẽ biết được chi tiết thời điểm xử lý, số phí bị thu, tỉ giá hạch toán của từng ngân hàng GPI trong chuỗi giao dịch..., từ đó có thể quản lý tốt hơn dòng tiền, tăng tốc độ của giao dịch xuất nhập khẩu do có bằng chứng về thông tin chuyển tiền; giảm chi phí tra cứu/tra soát giao dịch, người thụ hưởng nhận được toàn bộ số tiền chuyển và không phải chịu bất kỳ khoản phí nào từ các đại lý trung gian. SWIFT GO ACB cho phép thực hiện lệnh thanh toán tối đa 10.000 đơn vị tiền tệ (USD, GBP, EUR).

Với mạng lưới tại hơn 70 quốc gia của SWIFT (trong đó có vương quốc Anh), hàng triệu khách hàng của ACB ở bất kỳ đâu có thể gửi tiền ngay lập tức và an toàn trên khắp thế giới.

Để xem thông tin chi tiết chương trình, khách hàng vui lòng truy cập https://acb.com.vn/; hoặc đến chi nhánh, phòng giao dịch ACB trên toàn quốc; hoặc liên hệ Contact Center 24/7: 028 38247247.

Giải pháp thanh toán quốc tế nhanh chóng - Ảnh 2.
Châu Thy