Giảm 30% giá vé khi thanh toán bằng thẻ Techcombank

Tin mới

31/08/2014 19:02

Techcombank vừa hợp tác với Vietnam Airlines dành tặng khách hàng sử dụng thẻ Techcombank khi thanh toán tiền vé, giá vé sẽ được giảm đến 30%

Chương trình áp dụng cho các ngày thứ bảy và chủ nhật của tháng 9 nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 21 của Techcombank.

Theo đó, 1.000 khách hàng đầu tiên sẽ được giảm 30% giá vé khi thanh toán bằng thẻ Techcombank tại website www.vietnamairlines.com trên các đường bay từ Việt Nam đi Đông Nam Á (mã số PR30TCB114) và Đông Bắc Á (mã số PR30TCB214). Chương trình áp dụng cho mọi loại thẻ thanh toán Techcombank gồm thẻ ATM, Techcombank Visa và các thẻ Techcombank Visa đồng thương hiệu.

Đặc biệt, từ ngày 1 đến 28-9, Techcombank sẽ hoàn 1 triệu đồng vào tài khoản cho 25 khách hàng đầu tiên mỗi tuần mua vé máy bay thành công trên website www.vietnamairlines.com bằng thẻ Techcombank Visa có doanh số chi tiêu từ 2 triệu đồng trở lên.

Đối với khách hàng mở mới hoặc phát hành lại thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank Visa và có phát sinh giao dịch thanh toán tối thiểu 1 triệu đồng và tối đa 10 triệu đồng trong vòng 60 ngày kể từ ngày thẻ được kích hoạt, chủ thẻ sẽ được nhân đôi dặm Bông sen vàng (GLP).

N.Bảo
Từ khóa
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI