Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) trả lời: Hiện nay, gửi tiết kiệm cho con là vấn đề được nhiều gia đình quan tâm. Đây cũng là hướng đầu tư đúng đắn và là cách chuẩn bị cho con một tương lai tốt nhất. Tuy nhiên, việc lựa chọn gửi tiết kiệm hay mua bảo hiểm vẫn luôn là bài toán khó khiến các bậc cha mẹ phải cân nhắc.

Gửi tiết kiệm hay mua bảo hiểm cho con? - Ảnh 1.

Khách hàng mở sổ tiết kiệm tại ACB Ảnh: TỐNG CHÂU

Gửi tiết kiệm cho con là hình thức đem lại rất nhiều lợi ích cho người tham gia, đồng thời cũng là món quà ý nghĩa của cha mẹ muốn dành cho con trước khi trưởng thành. Thấu hiểu được vấn đề này, ACB đã triển khai dòng sản phẩm Tích Lũy Thiên Thần Nhỏ và Tích Lũy Thành Tài, giúp các phụ huynh có nhu cầu tích lũy cho con em mình một khoản tiền tiết kiệm cho tương lai. Theo đó, phụ huynh có thể mở sổ tiết kiệm mang tên con với thủ tục nhanh gọn, thuận tiện.

Với sản phẩm này, khách hàng được linh hoạt gửi thêm tiền vào tài khoản bất cứ lúc nào, không giới hạn số lần và số tiền nộp vào tài khoản, lãi suất áp dụng cố định theo kỳ hạn gửi.

Ngoài ra, khi sổ tiết kiệm tích lũy từ 20 triệu đồng trở lên, khách hàng được đăng ký nhận bảo hiểm nhân thọ miễn phí cho cha mẹ, con với quyền lợi bảo hiểm bằng 200% số tiền tích lũy tại thời điểm đăng ký.

Như vậy, gửi tiết kiệm tích lũy tại ACB giúp cha mẹ tích lũy được nguồn tài chính vừa bảo vệ con trẻ trước những rủi ro về sức khỏe.

Gửi tiết kiệm hay mua bảo hiểm cho con? - Ảnh 2.
Thy Thơ ghi