Chiều 23-1, nguồn tin cho biết hiện tại, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) đang phối hợp với các cơ quan chức năng để phối hợp công tác điều tra, truy bắt đối tượng cướp tại một phòng giao dịch của ngân hàng này.

Hoạt động của phòng giao dịch Agribank bị cướp vẫn diễn ra bình thường - Ảnh 1.

Nơi xảy ra vụ cướp táo tợn - Ảnh: Trọng Đức

Trước đó, vào hồi 10 giờ 20 phút ngày 23-1, tại phòng 1 giao dịch trực thuộc Chi nhánh Agribank huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình đã xảy ra vụ việc kẻ gian xông vào ngân hàng và thực hiện hành vi cướp tiền. Đối tượng đội mũ bảo hiểm, bịt mặt và sử dụng hung khí kèm theo bình xịt hơi cay đã uy hiếp các nhân viên tại phòng giao dịch.

Nhân lúc đối tượng sơ hở, nhân viên của Agribank đã kịp thời bấm chuông báo động, cùng hô hoán, tên cướp đã bỏ chạy và mang theo số tiền khoảng 200 triệu đồng.

Được biết, đối với tài sản, Agribank đã mua bảo hiểm đầy đủ theo quy định nội bộ của ngân hàng nên không bị tổn thất về mặt tài chính, mọi hoạt động của phòng giao dịch vẫn diễn ra bình thường.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin, trưa 23-1, tại phòng giao dịch của Ngân hàng Agribank chi nhánh xã Vũ Tiến (huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) đã xảy ra vụ cướp táo tợn khi 1 thanh niên bất ngờ mang dao vào đe dọa, cướp khoảng 200 triệu đồng. Chưa rõ số lượng người thực hiện vụ cướp táo tợn này. Thủ phạm đã tẩu thoát khi bị công an truy đuổi, tại hiện trường có một con dao quắm bị bỏ lại.

D.Ngọc