Hôm nay, Cần Thơ sẽ có tỷ phú Vietlott?

Tin mới

02/04/2017 07:42

(NLĐO)- Những địa phương lân cận với Cần Thơ là Vĩnh Long, Sóc Trăng, Trà Vinh và An Giang đều có người trúng giải thưởng Jackpot.

Mặc dù là một trong những địa bàn phát hành vé số tự chọn Mega 6/45 đầu tiên trong cả nước nhưng sau 109 kỳ quay thưởng, Cần Thơ vẫn chưa có người trúng thưởng giải Jackpot.

Có mặt tại “quán cà phê Vietlott” (quán cà phê có đặt máy phát hành vé số Vietlott) trên đường Mậu Thân (phường An Nghiệp, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) vào sáng 2-4, nhóm bạn của anh Lưu Ngọc Sĩ bàn tán sôi nổi xung quanh chuyện chiều nay ai trong nhóm của họ sẽ là “tỷ phú Vietlott”. Thậm chí, họ còn dự tính sẽ đeo mặt nạ gì để đi lĩnh thưởng và “dàn cảnh” buổi lễ trao thưởng cho một người trong nhóm trúng Jackpot. “Chiều nay nếu có trúng Vietlott thì nhớ tặng mình chiếc xe bán tải nhe”- anh Sĩ nói vui với người bạn của mình.


Nhóm bạn của anh Sĩ dàn cảnh một người đeo mặt nạ siêu nhân lãnh thưởng giải Jackpot đầu tiên ở Cần Thơ

Nhóm bạn của anh Sĩ "dàn cảnh" một người đeo mặt nạ siêu nhân lãnh thưởng giải Jackpot đầu tiên ở Cần Thơ

Trong khi đó, anh H. (là nhân viên ngân hàng tại quận Ninh Kiều) cho biết mới đây, một khách hàng ở tỉnh khác sau khi trúng thưởng vé số Vietlott trên 40 tỷ đồng đã sang Cần Thơ gửi tiền vào ngân hàng. Từ đó, anh và nhóm bạn của mình bắt đầu mua vé số Vietlott để “quyết tâm” sẽ là người đầu tiên ở Cần Thơ trúng thưởng giải Jackpot.


Một khách hàng ở Cần Thơ tỏ ra tiếc nuối khi chỉ trúng 4 cặp số trong kỳ quay thưởng thứ 97 ngày 3-3

Một khách hàng ở Cần Thơ tỏ ra tiếc nuối khi chỉ trúng 4 cặp số trong kỳ quay thưởng thứ 97 ngày 3-3

Số liệu báo cáo của Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) cho thấy Cần Thơ là một trong những địa bàn đạt doanh thu cao nhất của Vietlott. Thế nhưng, khách hàng ở vùng đất Tây Đô này vẫn chưa may mắn trúng giải thưởng cao nhất. Trong khi đó, những địa phương lân cận với Cần Thơ là Vĩnh Long, Trà Vinh, Sóc Trăng và An Giang đều có người trúng giải thưởng Jackpot. Trong đó, khách hàng ở Trà Vinh trúng thưởng cao nhất trên 90 tỷ đồng.

Vậy, liệu Cần Thơ sẽ xuất hiện tỷ phú Vietlott đầu tiên trong kỳ quay thưởng thứ 110 chiều nay?

Tin-ảnh: CÔNG TUẤN
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI