Home Credit miễn phí 2 kỳ thanh toán

Tin mới

05/06/2015 23:19

Công ty Tài chính Home Credit đang triển khai chương trình Quà tặng thanh toán 2 với phần “quà tặng” tương đương 2 kỳ thanh toán (bao gồm cả gốc và lãi) dành cho khách hàng trả góp khoản vay của mình hằng tháng đầy đủ và đúng hạn.

Theo đó, để tham gia sản phẩm này, khách hàng cần thỏa điều kiện là: không được tất toán khoản vay trước hạn và không bị trễ hạn một kỳ thanh toán nào trong suốt thời hạn của hợp đồng. Chương trình này sẽ áp dụng cho khách hàng mua hàng điện tử trả góp kỳ hạn 12 tháng từ ngày 1-6 đến 31-7 và khách hàng mua trả góp xe máy kỳ hạn 14 tháng từ ngày 1-6 đến 30-6. Với khách hàng mua hàng điện tử, khi thanh toán đầy đủ, đúng hạn 10 kỳ thanh toán đầu tiên sẽ được miễn 2 kỳ thanh toán cuối, còn khách mua trả góp xe máy chỉ cần thanh toán đúng hạn 12 kỳ thanh toán đầu tiên.

Nhân viên Home Credit đang tư vấn cho khách hàng
Nhân viên Home Credit đang tư vấn cho khách hàng

Tuy nhiên, một điều khách hàng cần lưu ý là công ty chỉ xác nhận khách hàng đóng tiền đúng hạn khi tiền đã được chuyển đến tài khoản ngân hàng của công ty trước hoặc bằng ngày đến hạn thanh toán ghi trên hợp đồng.

Ngoài ra, để tránh trường hợp ngày đến hạn thanh toán rơi vào dịp nghỉ lễ dài ngày, ngân hàng không làm việc dẫn đến việc khách hàng thanh toán trễ, khách hàng nên rà soát từ đầu những đợt đóng tiền rơi vào kỳ nghỉ dài ngày để có kế hoạch đóng sớm hơn hoặc trực tiếp liên hệ trước với công ty để được tư vấn. Home Credit cũng tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho việc thanh toán của khách hàng thông qua mạng lưới kết nối hơn 1.000 điểm thanh toán Payoo, liên kết với 2.500 bưu cục và 20 ngân hàng trên toàn quốc.

Trong khoảng thời gian từ ngày 1-6 đến 31-7, khách hàng mua trả góp thông qua Home Credit sẽ còn có cơ hội trúng giải thưởng giá trị như chuyến du lịch cho 2 người trị giá 20 triệu đồng, iPhone hoặc 1 triệu đồng trừ vào khoản phải trả hằng tháng.

 

Bài và ảnh: Võ Châu
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI