Home Credit trao nhà tình thương cho hộ nghèo

Tin mới

15/09/2016 22:13

Đại diện UBND quận Bình Thạnh, TP HCM và bà Vương Thủy Tiên, thành viên Hội đồng Thành viên Công ty Tài chính Home Credit Việt Nam, vừa trao căn nhà tình thương tại số 294/83/2 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 21, quận Bình Thạnh cho hộ ông Ngô Thành Hưng. Gia đình ông Hưng nằm trong danh sách hộ nghèo của quận Bình Thạnh (thu nhập 16-21 triệu đồng/người/năm).

Home Credit đã ủng hộ 60 triệu đồng để giúp ông Hưng sửa sang lại căn nhà của mình để có nơi ở khang trang hơn. Căn nhà có diện tích sàn khoảng 40 m2, do cha mẹ để lại cho anh chị em ông Hưng. Trước khi được sửa chữa, căn nhà rất lụp xụp, thường xuyên bị dột và ngập nước lúc trời mưa và có thể sập bất cứ lúc nào. Nhờ khoản hỗ trợ của Home Credit, từ nay, ông Hưng và gia đình đã có nơi ở tươm tất hơn để có thể tập trung vào việc mưu sinh, cải thiện đời sống.


Bà Vương Thủy Tiên, thành viên Hội đồng Thành viên Home Credit Việt Nam, tặng quà lưu niệm cho ông Hưng trong ngày bàn giao căn nhà đã sửa chữa

Bà Vương Thủy Tiên, thành viên Hội đồng Thành viên Home Credit Việt Nam, tặng quà lưu niệm cho ông Hưng trong ngày bàn giao căn nhà đã sửa chữa

Quận Bình Thạnh là nơi có trụ sở chính của Home Credit. Hơn 8 năm hoạt động tại Việt Nam, trong chuỗi công tác xã hội từ thiện được lên kế hoạch lẫn triển khai, việc nâng cao chất lượng sống cho bà con quận Bình Thạnh luôn được Home Credit ưu tiên chú trọng. Vào dịp Tết Bính Thân, Home Credit cũng đã trao 200 phần quà cho bà con nghèo trên địa bàn quận với tổng giá trị 100 triệu đồng.

Tin-ảnh: V.Châu
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI