Hợp tác nâng cao trình độ chuyên môn kế toán

Tin mới

02/11/2014 12:00

Tuần qua, tổ chức nghề nghiệp kế toán và tài chính hàng đầu thế giới ICAEW đã ký kết Biên bản ghi nhớ (MoU) với Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA) về vấn đề tăng cường cam kết trong việc nâng cao trình độ chuyên môn kế toán

Thông qua việc ký kết này, ICAEW và VAA sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với nhau để nâng cao trình độ chuyên môn kế toán tại Việt Nam. Cả hai bên sẽ hợp tác với nhau về các vấn đề mà cả hai cùng quan tâm như quản trị doanh nghiệp, đạo đức nghề nghiệp, nghiên cứu kỹ thuật, tiếp tục đào tạo và phát triển chuyên môn.

Đây là một cơ hội tốt để Việt Nam nói chung và ngành kế toán, kiểm toán tại Việt Nam nói riêng có thể học hỏi các nghiệp vụ chuyên môn cũng như kinh nghiệm từ ICAEW nhằm bảo đảm rằng các kỹ năng của kế toán viên Việt Nam phù hợp với toàn cầu và đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế.

ICAEW cũng chào mừng 12 doanh nghiệp đối tác tham gia vào mạng lưới 2.850 doanh nghiệp đối tác của ICAEW trên toàn cầu và cung cấp chương trình đào tạo cho các cán bộ, nhân viên xuất sắc của doanh nghiệp.

T.Nguyễn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI