Khách Vietnam Airlines bay đi Nhật Bản được sử dụng Wifi miễn phí - Ảnh 1.

Thông tin từ Vietnam Airlines (VNA) cho biết từ ngày 1-10-2017 đến 28-2-2018, VNA và đối tác chiến lược All Nippon Airways (ANA) lần đầu tiên hợp tác triển khai chương trình khuyến mại, cung cấp dịch vụ Wi-Fi miễn phí với tên gọi "Xin chào Nhật Bản!".

Theo đó, hành khách mua vé trên các chuyến bay của VNA hoặc ANA từ Việt Nam đi Nhật sẽ được sử dụng Wi-Fi miễn phí và không giới hạn trong vòng 4 ngày tại xứ sở Mặt trời mọc với công nghệ truyền thông không dây 4G/LTE tốc độ kết nối cao và ổn định.

Hành khách có thể dễ dàng kết nối internet tại Nhật Bản mọi lúc, mọi nơi; dung lượng sử dụng không giới hạn. Đối với khách du lịch theo nhóm, bộ định tuyến WiFi là lựa chọn lý tưởng với khả năng cho phép nhiều thiết bị kết nối internet tại cùng một thời điểm, thuận tiện hơn các dịch vụ truyền thống như chuyển vùng (roaming) hay thay SIM, nạp thẻ điện thoại.

Ông Trịnh Ngọc Thành, Phó Tổng giám đốc VNA, cho biết đây là lần đầu tiên VNA và đối tác chiến lược ANA triển khai chương trình khuyến mại chung, mang đến lợi ích ngày càng phong phú, đa dạng hơn cho khách hàng. Qua chương trình "Xin chào Nhật Bản!", hai hãng mong muốn tạo cơ hội để hành khách có thể kết nối và chia sẻ với bạn bè, người thân những khoảnh khắc đáng nhớ nhất tại điểm đến tuyệt vời như Nhật Bản. Đây cũng là dịp để chúng tôi gửi lời tri ân, khẳng định cam kết không ngừng mang đến những hành trình trọn vẹn và hài lòng nhất cho hành khách.

Ông Masazumi Sugi, Trưởng đại diện của ANA tại Việt Nam tin rằng dịch vụ WiFi miễn phí tại Nhật Bản sẽ mang đến sự thú vị và đáng nhớ cho những chuyến đi của hành khách, đồng thời khuyến khích du khách Việt Nam đến thăm Nhật Bản nhiều hơn.

Khách Vietnam Airlines bay đi Nhật Bản được sử dụng Wifi miễn phí - Ảnh 2.

Để sử dụng dịch vụ Wifi miễn phí, sau khi mua vé trên website hoặc phòng vé, đại lý của hai hãng, khách hàng chỉ cần đăng ký tại địa chỉ www.ana-vna.com trước thời gian khởi hành 4 ngày. Sau khi hạ cánh, hành khách sẽ nhận bộ định tuyến WiFi tại sân bay và hoàn trả trước khi rời Nhật Bản. Những khách hàng sử dụng WiFi quá 4 ngày sẽ tự trả chi phí phát sinh là 720JPY (tương đương 147.000 đồng/ngày), một mức giá cũng rất hợp lý so với các phương án dịch vụ khác.

Đi kèm với chương trình cung cấp dịch vụ Wifi miễn phí, chương trình "Xin chào Nhật Bản!" còn có các phần quà là 2 cặp vé khứ hồi, 4 điện thoại iPhoneX 64GB, 50 mô hình máy bay và 200 phiếu mua hàng tại trung tâm mua sắm AEON cho hành khách đăng ký sử dụng.

Hà Linh