Khai mạc chợ hoa xuân Bình Điền

Tin mới

11/02/2018 22:40

(NLĐO)- Năm thứ 5 liên tiếp, chợ đầu mối Bình Điền mở chợ hoa xuân, kéo dài từ ngày 26 đến 30 tháng Chạp (từ 11 đến 15-2).


Tối 11-2, chợ hoa xuân Bình Điền chính thức khai mạc. Năm nay được tổ chức trên diện tích 13.000m2 với 215 lô kinh doanh hoa từ miền Tây đưa về, được bố trí trong khuôn viên Khu thương mại Bình Điền ở quận 8 – TP HCM.

Chợ hoa xuân nằm cạnh nhà lồng hoa tươi Đà Lạt, được chia thành các phân khu với nhiều chương trình hấp dẫn nhằm thu hút thêm khách đến tham quan, mua sắm. Khu vực chính là đường hoa, nơi trưng bày, kinh doanh nhiều loại hoa, cây kiểng ngày Tết như mai, cúc, tắc, vạn thọ, lan… được bố trí dọc bờ sông Chợ Đệm. 

Khai mạc chợ hoa xuân Bình Điền - Ảnh 1.

Khách hàng dạo chợ, mua hoa ngay trong đêm khai mạc

Tại khu vực này còn có tiểu cảnh "Trên bến dưới thuyền" với cầu tre, hồ nước, ghe thuyền và lưới đánh cá… để khách tham quan, mua sắm có thể chụp ảnh.

Ngoài ra, trong khu vực chợ hoa Xuân còn có khu vực trò chơi dân gian dành cho trẻ em và sân khấu ca nhạc hàng đêm phục vụ miễn phí cho khách tham quan, mua sắm.

Khai mạc chợ hoa xuân Bình Điền - Ảnh 2.

Nhiều khách hàng tranh thủ đi dạo, chụp hình lưu niệm với hoa

 Chợ hoa có "Khu thương mại ẩm thực SATRA" với 20 gian hàng bày bán nhiều hàng hóa phục vụ Tết như bánh mứt, giỏ quà, trái cây chưng Tết; các loại thực phẩm chế biến đặc sắc như chả cá thát lát có sẵn gia vị với nhiều hương vị khác nhau của công ty VIGI (Hậu Giang); các loại khô như tôm khô, khô cá sặc rằn, khô cá kèo, cá lóc – đặc sản của chợ đầu mối Bình Điền; các sản phẩm mới kết hợp giữa ẩm thực Hàn Quốc với ẩm thực Việt Nam của CJ Cầu Tre như chả giò kim chi, bánh xếp kim chi thịt heo; nhiều loại thực phẩm chế biến khác của Cofidec, APT; giò chả, xúc xích, lạp xưởng của Vissan... 

 

Thanh Nhân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI