Theo đó, Đại Quang Minh chính thức bàn giao 40 căn nhà phố thương mại (Sh1-Sh4), 353 căn hộ cao cấp, 45 căn hộ shop và 14.000 m2 sàn thương mại tập trung thuộc chung cư phức hợp Sarimi và công viên Sala.

Từ ngày mở bán sản phẩm đầu tiên vào tháng 5-2015, đến nay Đại Quang Minh đã bán 870 căn hộ cao cấp, 126 nhà ở kết hợp thương mại và 30 biệt thự, tổng doanh số đạt 10.872 tỉ đồng.

Khu nhà phố thương mại đã hoàn chỉnh
Khu nhà phố thương mại đã hoàn chỉnh

Ông Trần Bá Dương, Chủ tịch Tổng Giám đốc Đại Quang Minh, cho rằng công ty vẫn tự tổ chức bán hàng, không qua hệ thống môi giới bên ngoài. Nhờ kiên định với triết lý kinh doanh là mang lại những giá trị cho khách hàng thông qua sản phẩm, dịch vụ; trung thực với khách hàng về những giá trị mà mình mang lại cho họ cùng sự thấu hiểu sản phẩm nhà ở là không gian, môi trường sống được hình thành trong tương lai, tài sản lớn của một gia đình, một đời người nên công ty đã tạo ra sự khác biệt, xu hướng mới trong kinh doanh bất động sản. Ngoài ra, công ty không gửi email, tin nhắn rác để quảng bá sản phẩm, trả tiền lại nếu khách hàng gặp khó khăn tài chính.

Sau hơn 3 năm kể từ ngày triển khai thi công các công trình tại khu Thủ Thiêm, đến nay dự án 4 tuyến đường chính đã đạt tổng khối lượng thi công khoảng 65% và đã giải ngân hơn 2.430 tỉ đồng. Dịp Quốc khánh 2-9 tới, Đại Quang Minh sẽ đưa vào khai thác thử nghiệm đoạn tuyến R2 - đường Ven hồ trung tâm từ đường Bắc Nam đến nút giao C4 và đoạn tuyến R4 - đường Châu thổ trên cao từ nút giao C4 qua cầu cạn số 1 đến nút giao C5, kết nối vào đường Bắc Nam. Dự án cầu Thủ Thiêm 2 đã ký hợp đồng với Công ty WSP (Phần Lan) để lập bản vẽ thiết kế kỹ thuật, dự kiến sẽ triển khai thi công trước phía quận 2 vào dịp lễ Quốc khánh và sẽ hoàn thành vào năm 2018.

Bài và ảnh: Phạm Đình