Khuyến cáo mua vé máy bay mùa cao điểm Tết

Tin mới

25/01/2015 19:05

VietJet vận chuyển mai, đào dịp Tết

Vào mùa cao điểm Tết, nhu cầu đi lại bằng đường hàng không của người dân tăng cao, để có chuyến bay tốt đẹp và an toàn, VietJet khuyến cáo hành khách nên mua vé qua các kênh chính thức của hãng: tại website www.vietjetair.com, trên smartphone https://m.vietjetair.com, trên Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”, tổng đài 19001886 và các phòng vé/đại lý chính thức của VietJet trên toàn quốc. Các điểm bán vé này đều được niêm yết công khai và thường xuyên cập nhật trên website của hãng. Khi đặt mua vé, hành khách cung cấp đầy đủ và chính xác email và số điện thoại di động, để hãng cập nhật các thông tin về chuyến bay tới khách hàng.

Đối với vé mua tại các đại lý bán vé, sau khi mua vé, hành khách nên kiểm tra lại tại mục “Thông tin chuyến bay” trên website của hãng. Tại đây, hành khách kiểm tra “code vé”, tra cứu thông tin đầy đủ và chính xác về chặng bay, giờ bay và hình thức thanh toán. Hoặc hành khách cũng có thể liên hệ tổng đài 19001886 để kiểm tra tình trạng vé.

Ngoài ra, vào mùa cao điểm Tết, mật độ di chuyển tại sân bay khá đông đúc, VietJet khuyến cáo hành khách nên lưu ý việc nhầm lẫn giữa ngày dương lịch và âm lịch trong các chuyến bay mùa Tết. Hành khách nên có mặt sớm. Đối với các chuyến bay nội địa nên có mặt trước 2 giờ, đối với các chuyến bay quốc tế, hành khách nên có  mặt trước 3 giờ.

Khi ra sân bay, hành khách nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân còn hiệu lực theo đúng quy định. Hành lý xách tay nên gọn gàng. Mỗi hành khách được mang hành lý xách tay trọng lượng không vượt quá 7 kg và kích thước không lớn hơn 56 cm x 36 cm x 23 cm...VietJet cũng lưu ý hành khách nếu có nhu cầu ký gửi hành lý, nên mua trước chuyến bay để tiết kiệm thời gian tại sân bay.

Để phục vụ hành khách có nhu cầu vận chuyển hoa mai, hoa đào thông qua hành lý ký gửi trên các chuyến bay trong dịp Tết Ất Mùi, hãng hàng không VietJet triển khai chính sách đặc biệt cho dịch vụ vận chuyển mai, đào cho thời gian bay từ ngày 15-1 đến 5-3 trên các hành trình bay nội địa của hãng.

Bao gồm các chặng bay từ Hà Nội đến TP HCM, Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang, Phú Quốc, Buôn Ma Thuột, Cần Thơ và ngược lại. Các chặng bay từ TP HCM đi Đà Nẵng, Đà Lạt, Phú Quốc, Nha Trang, Hải Phòng và ngược lại. Chặng bay giữa Đà Lạt - Vinh và giữa Đà Nẵng - Cần Thơ.

Cụ thể, mỗi hành khách được vận chuyển một (1) bó hoa dưới hình thức hành lý ký gửi. Kích thước mỗi bó hoa không vượt quá 150 cm x 40 cm x 40 cm. Mỗi chuyến bay vận chuyển không vượt quá 30 bó hoa. VietJet chỉ chấp nhận vận chuyển theo đường hành lý ký gửi đối với cành mai, cành đào đã được buộc thành bó, có bao bọc bên ngoài và không quá 2 cành/bó, không vận chuyển mai, đào dạng cây hoặc có chậu, có đất (kể cả bằng đường hàng hóa).

M.Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI