Lần đầu tiên, một người nước ngoài trúng vé số Vietlott hơn 26 tỉ đồng - Ảnh 1.

Ông S.F.Y nhận giải Jackpot trị giá 26,1 tỉ đồng


Ngày 13-11, Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) cho biết ngày 12-11 đã tổ chức lễ trao giải Jackpot trị giá hơn 26 tỉ đồng cho ông S.F.Y. – một khách hàng nước ngoài đầu tiên trúng giải độc đắc sản phẩm Mega 6/45.

Tại buổi lễ trao thưởng, ông S.F.Y cho biết mình là đại diện của một doanh nghiệp Trung Quốc đang hoạt động tại Việt Nam. "Ngày nào tôi cũng mua vé và tiện đâu thì mua ở đó. Tôi thường tự tay chọn các con số và chọn cách chơi vé Bao để tăng cơ hội trúng thưởng. Với cách chơi này, tôi mua một vé Bao thuộc kỳ quay số trúng thưởng ngày 6-11 và đã may mắn trúng giải Jackpot" - ông S.F.Y nói.

Lần đầu tiên, một người nước ngoài trúng vé số Vietlott hơn 26 tỉ đồng - Ảnh 2.

Vé trúng thưởng Jackpot của ông S.Y.F

Vé trúng Jackpot của ông S.F.Y là vé bao 9 (vé có 9 cặp số), mệnh giá 840.000 đồng, trong đó có 6 cặp số trùng với kết quả trúng thưởng sản phẩm Mega 6/45 thuộc kỳ quay số mở thưởng ngày 6-11. Vé này được phát hành từ một điểm bán hàng của Vietlott trên đường số 3, quận Thủ Đức, TP HCM.

Theo quy định, người mua vé số Vietlott không phải là công dân Việt Nam nhưng có nhập cảnh hợp pháp nếu trúng thưởng đều được nhận thưởng.

Tin- ảnh: Thy Thơ