Nhận thức rõ vai trò và trách nhiệm của người làm báo trong việc chung tay phòng chống dịch bệnh, Báo Người Lao Động sẽ làm cầu nối giữa cơ quan chức năng với các doanh nghiệp, cá nhân và tập thể cùng nhau chống dịch Covid-19.

Trong chương trình, Báo Người Lao Động dự kiến sẽ tặng khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn, nước ép sinh tố vitamin C đến các y, bác sĩ, các lực lượng tham gia hỗ trợ tại các khu cách ly trên địa bàn TP HCM. Số lượng dự kiến: 20.000 phần quà dành tặng 22 khu cách ly tập trung và khu cách ly tại các quận trên địa bàn TP HCM.

Để việc làm ý nghĩa này sớm được triển khai và nhân rộng, các doanh nghiệp, cá nhân và tập thể có thể đóng góp tiền mặt thông qua tài khoản: Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Chi nhánh TP HCM; số tài khoản: 117000004884; đơn vị tiếp nhận: Báo Người Lao Động; nội dung: Cùng Cộng đồng chung tay phòng chống dịch Covid-19

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp, cá nhân và tập thể cũng có thể tặng hiện vật (khẩu trang, chai nước rửa tay sát khuẩn, nước ép sinh tố vitamin C). Địa điểm tiếp nhận: Trụ sở Báo Người Lao Động - Số 123-127 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP HCM.

Báo sẽ phối hợp với các đối tác tham gia chương trình tổ chức các đoàn trao tặng đến các lực lượng phòng chống dịch ở Khu cách ly. Đồng thời, tất cả thông tin đóng góp của các cá nhân và tập thể đồng hành sẽ được Báo đưa tin và công khai cảm ơn trên những số báo tiếp theo.