Maritime Bank ưu đãi đặc biệt dành cho doanh nghiệp lớn

Tin mới

10/03/2013 21:00

Từ nay đến ngày 31-8, Maritime Bank triển khai chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng doanh nghiệp lớn tham gia các chương trình tài trợ thương mại tại các trung tâm khách hàng doanh nghiệp lớn của Maritime Bank trên cả nước.

Cụ thể, chương trình LCs New Star in Trade chính thức được áp dụng từ nay đến hết ngày 31-5. Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình, tất cả khách hàng tham gia các giao dịch: phát hành L/C nhập khẩu, thanh toán BCT nhờ thu nhập khẩu, chiết khấu BCT xuất khẩu, chiết khấu BCT xuất khẩu theo hình thức L/C hoặc DP/DA (tính tại thời điểm giải ngân cho khách hàng), bảo lãnh sẽ được giảm 30% tất cả phí tài trợ thương mại.
 
Đặc biệt, 5 khách hàng đầu tiên có giao dịch thành công sẽ được giảm 50% tất cả các loại phí tài trợ thương mại từ tháng 6 đến tháng 9-2013 và giảm 30% cho 3 tháng tiếp theo (từ tháng 9 đến tháng 12-2013) so với biểu phí hiện hành. Chương trình dành cho tất cả các khách hàng doanh nghiệp lớn. Trong thời gian diễn ra chương trình, các khách hàng đạt điểm tích lũy cao nhất sẽ giành được nhiều giải thưởng hấp dẫn, giá trị lên tới 30 triệu đồng.
T.Yến
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI