Để chào mừng thành công của đội tuyển Việt Nam tại Giải bóng đá U23 Châu Á 2018, đặc biệt là trận chung kết gặp U23 Uzbekistan, nếu đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam đoạt chức vô địch thì từ nay đến 31-7, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) sẽ cộng thêm biên độ lãi suất lên tới 2,3%/năm cho ban huấn luyện, cầu thủ U23 và người thân khi gửi tiền tại SeABank.

Đồng thời, SeABank cộng thêm 0,23% vào lãi suất tiết kiệm cho mọi khách hàng mang tên Quang Hải, Tiến Dũng và khách hàng trùng tên với cầu thủ U23 Việt Nam xuất sắc nhất trận chung kết.

Một loạt ngân hàng tặng thêm lãi suất cho các tuyển thủ U23 - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Trường hợp đội tuyển U23 Việt Nam giành giải Á quân, SeABank sẽ cộng thêm 1% lãi suất tiết kiệm và miễn phí sử dụng gói tài khoản trọn đời cho ban huấn luyện, cầu thủ (bao gồm cầu thủ dự bị) đội tuyển U23 và người thân của ban huấn luyện/cầu thủ (bố, mẹ, vợ, con) khi gửi tiết kiệm VNĐ với kỳ hạn từ 6 đến 12 tháng tại các điểm giao dịch SeABank trên toàn quốc.

Tương tự, Ngân hàng Việt nam Thịnh vượng (VPBank) cộng thêm 0,23% vào lãi suất tiết kiệm cho toàn bộ khách hàng mang tên Quang Hải (tên tiền vệ mang áo số 19 của đội tuyển U23 Việt Nam, người ghi 2 bàn thắng quan trọng trong trận đấu bán kết với Qatar) và Tiến Dũng (thủ thành của đội tuyển U23 Việt Nam).

Vài ngày trước, Ngân hàng Phương Đông (OCB) thông báo tặng 0,2% lãi suất cho tất cả khách hàng người Hàn Quốc và khách hàng có tên Hải, Dũng, Thanh khi gửi tiết kiệm từ nay đến ngày 27-1 (ngày diễn ra trận chung kết U23 châu Á giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Uzbekistan).

Còn Ngân hàng Việt Nam Thương tín (VietBank) thì tặng khách hàng cờ đỏ và áo đỏ in hình sao vàng năm cánh, tượng trưng cho màu cờ sắc áo bóng đá Việt Nam.

Thy Thơ