icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Mua nhiều được khuyến mãi lớn, tích điểm cao

Minh Nhi

Liên hiệp HTX Thương mại TP HCM (Saigon Co.op) dành 3 tuần khuyến mãi giảm giá liên tục "Tri ân 3 thập kỷ đồng hành" thay cho lời tri ân sâu sắc gửi đến khách hàng

Từ hôm nay đến hết 13-11, toàn bộ hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.opSmile, Cheers, Sense City, HTVCo.op… trên cả nước của Saigon Co.op sẽ đồng loạt giảm giá hơn 30.000 sản phẩm để tri ân người tiêu dùng đã đồng hành ủng hộ nhà bán lẻ hàng tiêu dùng Việt Nam này trong 30 năm qua.

Khuyến mãi khủng từ Nam ra Bắc

Tính từ những ngày đầu thành lập đến nay, Saigon Co.op đã đi qua 3 thập kỷ xây dựng, hình thành và phát triển để định hình nên thương hiệu nhà bán lẻ hàng tiêu dùng hàng đầu Việt Nam ngày nay. Bao nhiêu thế hệ khách hàng đã gắn bó, đồng hành cùng Saigon Co.op trong những ngày đầu của HTX Mua bán TP HCM, chứng kiến sự ra đời của siêu thị đầu tiên (Co.opmart Cống Quỳnh; quận 1, TP HCM) và lần lượt những siêu thị Co.opmart ở TP HCM cùng nhiều tỉnh, thành khác trên cả nước. Những năm sau này, đại siêu thị Co.opXtra, cửa hàng thực phẩm Co.op Food, trung tâm thương mại Sense City, khu phức hợp SG VivoCity, kênh mua sắm qua truyền hình HTVCo.op, cửa hàng Co.opSmile, Cheers... nối tiếp nhau ra đời và đi vào ổn định, danh sách khách hàng thân thiết/khách hàng thành viên/khách hàng VIP của hệ thống bán lẻ thuộc Saigon Co.op ngày một dài thêm.

Về phần mình, với nền tảng cốt lõi là tinh thần HTX, trải qua chặng đường dài phát triển, Saigon Co.op luôn trân trọng tri ân những tình cảm và sự gắn bó của khách hàng dành cho mình và xem đó là động lực để đơn vị phát triển. Trong mỗi bước hành trình, bên cạnh việc tăng số lượng siêu thị, điểm bán lẻ, nhà bán lẻ thuần Việt còn liên tục tung nhiều chương trình khuyến mãi thiết thực để tri ân khách hàng.

Hiện tại, Saigon Co.op dành 3 tuần khuyến mãi giảm giá liên tục "Tri ân 3 thập kỷ đồng hành" thay cho lời tri ân sâu sắc gửi đến khách hàng, vừa giúp khách hàng mua sắm tiết kiệm, tích lũy điểm thưởng để nhận chiết khấu thương mại vào cuối năm. Đây là chương trình khuyến mãi "khủng" triển khai từ Nam ra Bắc với hàng loạt ưu đãi vượt trội cho khách hàng như giảm giá trực tiếp trên sản phẩm, tặng phiếu mua hàng và tặng điểm thưởng. Chương trình diễn ra từ ngày 24-10 đến 13-11 tại các siêu thị Co.opmart và Co.opXtra, quy tụ nhiều thương hiệu, nhãn hàng uy tín trên cả nước. Điểm nhấn của chương trình, ngoài hoạt động khuyến mãi, theo ông Đỗ Quốc Huy, Giám đốc marketing Saigon Co.op, là sự tri ân sâu sắc của Saigon Co.op đối với khách hàng.

Mua nhiều được khuyến mãi lớn, tích điểm cao - Ảnh 1.

Nhiều thế hệ khách hàng đã đồng hành cùng Saigon Co.op trong 30 năm qua Ảnh: Thiên Thư

Với tổng giá trị hàng hóa và giảm giá, khuyến mãi hàng trăm tỉ đồng được Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food bố trí giảm giá đồng bộ trên tất cả các ngành hàng thực phẩm, hóa phẩm, đồ dùng, may mặc và trải đều cho các ngày trong tuần nên người nội trợ dù bận rộn đến đâu cũng có thể mua hàng khuyến mãi và tham gia các hoạt động tri ân ý nghĩa và sôi nổi. Trong 3 tuần liên tục này, mỗi ngày đều có trung bình 4 chương trình khuyến mãi, tặng quà, tặng điểm thưởng.

Cụ thể, các siêu thị Co.opmart và Co.opXtra sẽ triển khai giảm giá đến 50% cho hơn 340.000 sản phẩm nhu yếu (từ ngày 24-10 đến 13-11). Chương trình "Siêu ưu đãi" vào các ngày cuối tuần: từ 25 đến 27-10, từ 1 đến 3-11, từ 8 đến 10-11 sẽ giảm giá đặc biệt cho nhiều sản phẩm nhu yếu.

Chương trình "Mua nhiều ưu đãi lớn" diễn ra từ ngày 24-10 đến 13-11 sẽ áp dụng giảm giá mạnh khi mua các sản phẩm thứ 2, 4, 6 cùng loại, có nhiều sản phẩm giảm giá chỉ còn 1.000 hoặc 2.000 đồng.

Bên cạnh đó, chương trình "Ưu đãi thành viên thêm ngàn điểm thưởng" (từ ngày 24-10 đến 13-11) sẽ mang lại lợi ích khi khách hàng mua một số sản phẩm, được nhận thêm điểm thưởng mức cao từ 5-6 lần.

Ngoài ra, chương trình "Thứ năm sẵn sàng săn phiếu, mua sắm thả ga" ngày 24-10 và 31-10 sẽ có những khuyến mãi cho khách hàng có thẻ thành viên. Cụ thể, khách hàng có thẻ thành viên các cấp độ sẽ được nhận phiếu mua hàng với điều kiện hóa đơn kèm theo.

Năng động, sáng tạo và liên tục đổi mới

Cạnh tranh bán lẻ trong thời hiện đại đứng trước vô vàn áp lực, vì vậy, để giữ vững vị trí "nhà bán lẻ thuần Việt", Saigon Co.op liên tục đổi mới, cải tiến để "vượt lên chính mình", mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng lẫn đối tác. Đây cũng chính là yếu tố then chốt giúp nhà bán lẻ này luôn nhận được sự ủng hộ của người tiêu dùng. Tính đến nay, Saigon Co.op chính thức có hơn 100 siêu thị quy mô lớn trên tổng số hơn 800 điểm bán phân bổ trên toàn quốc. Ước tính đón tiếp hơn 1 triệu lượt khách tham quan mua sắm mỗi ngày, Saigon Co.op đạt doanh thu năm gần nhất hơn 30.000 tỉ đồng (gấp 30 lần sau 30 năm hình thành và phát triển).

Từ đầu năm 2019, ban lãnh đạo Saigon Co.op đã xác định năm 2019 là năm đánh dấu chặng đường mới của Saigon Co.op trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam hội nhập quốc tế theo những cam kết, nhiều hiệp định hợp tác song phương và đa phương với các khu vực trên thế giới đã và sẽ có hiệu lực. Bên cạnh sự hỗ trợ tạo điều kiện của các cơ quan, ban, ngành, Saigon Co.op đã có chiến lược xây dựng lộ trình chuyển đổi phù hợp để có thể tiếp tục khẳng định vị thế là mô hình HTX thành công điển hình của cả nước, là nhà bán lẻ hàng tiêu dùng hàng đầu Việt Nam và phấn đấu trở thành tập đoàn bán lẻ hàng đầu Việt Nam vào năm 2025.

Trong đó, trọng tâm nhất vẫn là đầu tư kiểm soát chất lượng, đưa vào vận hành những mô hình kinh doanh và ứng dụng mới để mang đến sự tiện lợi, trải nghiệm mua sắm hiện đại cho khách hàng.

Trong dịp tri ân khách hàng năm nay, các siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food... của Saigon Co.op được trang trí phong cách hoài cổ tràn ngập những mảng màu retro gợi nhớ ký ức đẹp của những thập niên trước. Đây là thời điểm mà Saigon Co.op khởi nghiệp từ một hợp tác xã nhiều khó khăn, với sự ủng hộ của hàng chục triệu gia đình, đã vươn mình phát triển thành nhà bán lẻ hàng tiêu dùng Việt Nam tầm vóc khu vực.
Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo