Nam Long tung căn hộ EhomeS giá 599 triệu đồng

Tin mới

12/09/2016 22:12

Công ty CP Đầu tư Nam Long vừa tung ra thị trường dòng căn hộ EhomeS - sản phẩm nhà ờ xã hội giá rẻ, thiết kế thông minh - có giá chỉ từ 599 triệu đồng. Dòng sản phẩm này đang thu hút người có thu nhập trung bình.

Hội thảo “Mua nhà không khó” do Công ty CP Đầu tư Nam Long tổ chức diễn ra ngày 11-9 tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP HCM đã thu hút nhiều người chưa có nhà và có thu nhập dưới 20 triệu đồng/tháng. Với thông tin tại hội thảo, nhiều người kỳ vọng sẽ sớm sở hữu nhà để “an cư lạc nghiệp”.

Phối cảnh dự án EhomeS của Nam Long
Phối cảnh dự án EhomeS của Nam Long

Chuyên gia tài chính, TS Nguyễn Trí Hiếu cho rằng nếu có trong tay 200 triệu đồng và thu nhập của 2 vợ chồng khoảng 20 triệu đồng/tháng thì việc mua nhà là không khó. Tuy vậy, người mua cần cần nhắc tỉ lệ vay vốn, thời gian vay và mức lãi suất có thể chấp nhận.

Luật sư Trương Thị Hòa, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP HCM, cảnh báo để tránh tình trạng không được cấp chủ quyền vì dự án cầm cố xảy ra nhiều gần đây, người mua có quyền yêu cầu chủ đầu tư làm rõ từ đầu hồ sơ có thế chấp ngân hàng không và cam kết thời gian cụ thể hoàn thành sổ đỏ để tránh rắc rối về sau.

Tại hội thảo, Công ty CP Đầu tư Nam Long công bố dòng sản phẩm EhomeS với dự án EhomeS Phú Hữu có mức giá chỉ 599 triệu đồng/căn và lập tức thu hút được nhiều người. EhomeS là dòng sản phẩm mới được Nam Long phát triển dựa trên tiêu chí 3S: smart design (thiết kế thông minh), saving (giá tiết kiệm) và social (cộng đồng văn minh). Dự án có tổng cộng 1.384 căn hộ nằm trong khu quy hoạch đầy đủ tiện ích, cây xanh, cửa hàng thương mại... trên mặt tiền đường song hành cập cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, giáp ranh quận 2. Mỗi căn hộ tại dự án có diện tích từ 40-60 m2 được thiết kế thông gió, đón sáng...

Tin-ảnh: H.Lâm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI