Trong khoảng thời gian cả xã hội giãn cách, nhiều người có thể yên tâm vì mình đang được an toàn. Trong khi đó, đội ngũ y bác sĩ ngày đêm thường trực tại các khu cách ly đầy nguy hiểm với bộ quần áo bảo hộ, khẩu trang và mũ bảo vệ chuyên dụng… để sẵn sàng xuất hiện ở các điểm nóng, đối đầu trực diện với hiểm nguy dịch bệnh và giành giật từng sự sống cho bệnh nhân.

Đó là những chuỗi ngày thức trắng vì trách nhiệm cộng đồng, những hy sinh thầm lặng để nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh, mang lại sự sống bình yên cho mọi người dân Việt Nam.

Họ là những chiến binh dũng cảm trong thời bình, là niềm tự hào của người dân Việt Nam và là hình ảnh đại diện đầy thuyết phục trong mắt người dân và chuyên gia y khoa nước ngoài.

Bên cạnh hành động hỗ trợ thiết thực, đóng góp 10 tỉ đồng vào Quỹ hỗ trợ cho các bệnh nhân Covid-19, ACB tạo nên một chương trình "Tri ân y, bác sĩ Việt Nam" phục vụ đặc biệt cho những chiến binh blouse trắng. Khi tham gia chương trình này, các y, bác sĩ (đang công tác tại bệnh viện công, bệnh viện tư hoặc đã nghỉ hưu) và người thân được mời trải nghiệm dịch vụ ngân hàng ưu tiên ACB Privilege Banking; ưu đãi cho vay tiêu dùng với lãi suất thấp hơn 2% so với lãi suất công bố; miễn toàn bộ phí giao dịch tài khoản, phí thường niên thẻ và chuyển tiền trong và ngoài nước để thanh toán chi phí cho du học sinh.

Dịch vụ ngân hàng ưu tiên Privilege Banking là dịch vụ đẳng cấp dành riêng cho phân khúc khách hàng cao cấp tại ACB. Chính vì hướng đến nhóm "thượng đế" đặc biệt này, ngân hàng cũng nâng tầm dịch vụ bằng một đội ngũ Giám đốc Quan hệ Khách hàng chuyên nghiệp, kinh nghiệm để đáp ứng những nhu cầu tài chính với gói Tài khoản ưu tiên và hoàn toàn miễn phí giao dịch Online và các giao dịch rút tiền mặt tại ATM toàn quốc, thẻ ghi nợ quốc tế ACB Privilege Visa Platinum với tính năng hoàn tiền đến 1% mọi giao dịch chi tiêu.

Ngân hàng tri ân những chiến binh blouse trắng - Ảnh 1.

Ngoài ra, hội viên ACB Privilege Banking cũng luôn được ưu tiên khi giao dịch tại quầy, được trải nghiệm nhiều dịch vụ nhà hàng, khách sạn, nghỉ dưỡng, giáo dục, y tế sức khỏe đẳng cấp từ các đơn vị liên kết chuẩn "5 sao" khắp toàn cầu.

Song song với việc được miễn phí trải nghiệm Privilege Banking, các y bác sĩ cũng đồng thời được miễn phí mở thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ tín dụng phát hành trong thời gian triển khai chương trình. Đối với thẻ tín dụng, bạn sẽ được miễn phí thường niên năm đầu tiên, tha hồ trải nghiệm shopping, mua sắm trực tuyến với chip bảo mật an toàn tuyệt đối.

Bên cạnh đó, các chiến sĩ blouse trắng và người thân còn được ACB tặng miễn phí các loại tài khoản thanh toán đa năng như ECO Plus, Ebiz… Tài khoản Ebiz nổi bật với chức năng chuyển tiền online miễn phí không giới hạn mỗi ngày, còn tài khoản ECO Plus sẽ là trợ thủ tài chính cá nhân giúp các y, bác sĩ có thể tranh thủ những giờ nghỉ giải lao hiếm hoi tại bệnh viện để thanh toán các hóa đơn điện, nước, điện thoại hoặc internet… vô cùng dễ dàng và tiện lợi.

Với những khoản vay mua nhà để ở, xây dựng - sửa chữa nhà hoặc tiêu dùng, các y, bác sĩ được ưu đãi đến 2% lãi suất so với những khách hàng thông thường, lãi suất thực áp dụng chỉ từ 0,7% hằng tháng và cố định trong vòng 12 tháng đầu tiên. Những năm tiếp theo, khách hàng blouse trắng vẫn được ưu đãi lãi suất từ 0,5%-1% so với khách hàng thông thường. Ngoài ra khi có sẵn nguồn tiền, bạn cũng có thể đẩy nhanh tiến độ trả nợ bằng phương thức trả thêm vốn gốc lên đến 100 triệu mỗi tháng.

Hơn cả lời tri ân là những món quà cụ thể để một lần nữa, ACB xin được gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc nhất đến "những chiến binh áo trắng" đầy quả cảm đã chiến đấu hết mình trong cuộc chiến chống Covid-19 đầy gian nan, thách thức.

Minh Thy