Ngồi nhà mua hàng trả góp

Tin mới

24/07/2015 22:12

Việc ngồi tại nhà hay văn phòng bấm chuột để mua hàng qua mạng không còn xa lạ với người tiêu dùng.

Với mục tiêu tối đa hóa sự tiện lợi cho khách hàng, ngoài việc tiếp cận ngay tại điểm bán, các công ty tài chính đang  bắt đầu “tấn công” vào nhóm đối tượng khách hàng này qua việc bắt tay với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bán hàng qua mạng.

Khách hàng đã có thể mua hàng trả góp với Home Credit trên Lazada.vn
Khách hàng đã có thể mua hàng trả góp với Home Credit trên Lazada.vn

Mới đây, Công ty Tài chính Home Credit Việt Nam đã chính thức hợp tác với Lazada.vn, một trong những kênh bán hàng trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, để cung cấp dịch vụ cho vay trả góp mua hàng cho khách hàng của Lazada. Như vậy, người có nhu cầu nếu thích món hàng được bán trên Lazada, dù chưa đủ khả năng tài chính, vẫn có thể chọn hình thức mua hàng trả góp với Home Credit.

Dịch vụ mua hàng trả góp do Home Credit cung cấp được áp dụng cho các mặt sản phẩm: laptop, điện thoại, tivi, máy chụp hình, đồ dùng gia đình… với giá trị thấp nhất 3 triệu đồng/món.

Quy trình để được khoản vay chỉ dài hơn mua thẳng món hàng trên mạng khoảng 1 ngày, tức thời gian để Home Credit duyệt khoản vay và hoàn tất các thủ tục cho khách hàng vay chỉ mất khoảng 1 ngày.

Cụ thể, khách hàng chọn món hàng ưng ý trên Lazada.vn, sau đó chọn vay trả góp với Home Credit và cung cấp các thông tin chi tiết cho khoản vay mà mình muốn như kỳ hạn, khoản trả trước, các giấy tờ người vay có thể nộp. Tất cả chi tiết này sau khi  chuyển về Home Credit, nhân viên công ty sẽ gọi điện tư vấn và xác nhận khoản vay với khách, đồng thời tiến hành nhập thông tin khách hàng lên hệ thống để được xét duyệt.

Thời gian duyệt trung bình 30 phút kể từ lúc nhập hồ sơ, sau đó nhân viên Home Credit sẽ phản hồi cho khách khoản vay có được chấp thuận hay không. Nếu khoản vay được chấp thuận, nhân viên của Home Credit  sẽ  lên lịch hẹn và mang hợp đồng đến cho người vay  ký tận tay cũng như thu thập bản sao các giấy tờ cần thiết và báo với Lazada để giao hàng cho khách. Sau khi hoàn tất các thủ tục vay, khoảng 2 ngày sau khách sẽ nhận được hàng do Lazada giao đến.

Nhân dịp hợp tác với Lazada.vn, từ ngày 21 đến 31-7, Home Credit “chạy” chương trình khuyến mãi, tặng 2 tháng trả góp cuối cho khách hàng vay trả góp kỳ hạn 12 tháng món hàng có giá trị từ 3 triệu đồng trở lên. Khách hàng phải thanh toán đầy đủ, đúng hạn 10 kỳ thanh toán đầu và không tất toán hợp đồng trước hạn. Khuyến mãi được áp dụng tại TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai và Vũng Tàu. Ngoài ra, 100 khách hàng đầu tiên vay trả góp từ Home Credit để mua hàng trên Lazada.vn  sẽ được Home Credit tặng thêm 1 balô.

Ngoài Lazada.vn, hiện Home Credit còn hợp tác với các đối tác là các hệ thống bán hàng điện máy, điện tử như Thế Giới Di Động, Viễn Thông A, Thiên Hòa, Bách Khoa, FPT Shops, Home Center… để cung cấp dịch vụ cho vay trả góp mua hàng trực tuyến.

 

Bài và ảnh: Võ Châu
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI