Người dân TP HCM đổ về Sense City Phạm Văn Đồng trong dịp khai trương

Tin mới

13/01/2019 09:50

(NLĐO)- 2 ngày nay, hàng chục ngàn lượt người đổ dồn về Trung tâm thương mại Sense City Phạm Văn Đồng (đường Kha Vạn Cân cũ, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức – TP HCM).

Khu vực bãi đậu xe của trung tâm thương mại (TTTM) này liên tục trong tình trạng quá tải. Sáng 12-1, từ trước giờ khai trương TTTM, hàng dài xe máy đã chen chúc ở lối vào bãi gửi xe chờ nhà xe mở cửa nhận khách gây cảnh dồn ứ. Nhiều người mất gần 1 giờ mới vào được bãi gửi xe. 

Bên trong, các khu ăn uống, mua sắm, vui chơi giải trí… tấp nập khách. Tại đây, khu ẩm thực được trang trí phong cách rừng ngập mặn, kinh doanh hơn 200 món ăn đặc trưng của Việt Nam cùng các nước Châu Á và khu mua sắm hiện đại quy tụ hàng trăm thương hiệu quốc tế Nike, Adidas, Levis’, G2000, Fit Flop, Noir, Aldo… Rất nhiều thương hiệu đang giảm giá đến 50%, thỏa sức cho các tín đồ hàng hiệu sắm Tết.

Người dân TP HCM ùn ùn đổ về Sense City Phạm Văn Đồng trong ngày khai trương - Ảnh 1.

Co.opXtra Phạm Văn Đồng tấp nập khách trong ngày đầu khai trương

Các thương hiệu nữ trang cao cấp, nhà sách Fahasa, khu vui chơi trẻ em Dream Kids, Starbucks, Highlands, Wayne’s Coffee và đặc biệt đại siêu thị Co.opXtra đẳng cấp Singapore  cũng đông nghẹt khách.

Đặc biệt, đại siêu thị Co.opXtra khuyến mãi giảm giá đến hàng trăm mặt hàng thuộc tất cả các ngành hàng, nhiều khách hàng tranh thủ khuyến mãi "đậm" để "đi chợ" cuối tuần và sắm sửa cuối năm. Ghi nhận sơ bộ trong 1 giờ đầu mở cửa bán hàng ngày 12-1, các quầy tính tiền ở tầng bán thực phẩm ở Sense City đã hoạt động hết công suất, đa số hóa đơn tính tiền có giá trị từ 1 triệu đồng trở lên.

Sense City Phạm Văn Đồng là TTTM đầu tiên của Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM – Saigon Co.op  đầu tư tại TP HCM và công ty SCID vận hành, chính thức khai trương hoạt động từ ngày 12-1 và là thành viên thứ 4 của chuỗi trung tâm thương mại Sense City đã đi vào hoạt động thành công tại Cần Thơ, Bến Tre, Cà Mau.

Người dân TP HCM ùn ùn đổ về Sense City Phạm Văn Đồng trong ngày khai trương - Ảnh 2.

Lễ khai trương Sense City Phạm Văn Đồng và Co.opXtra sáng 12-1

Với quy mô 3 tầng lầu (tầng 1-2-3 Giga Mall tại số 240 -242 đường Phạm Văn Đồng), tổng diện tích sàn hơn 30.000 m2, Sense City Phạm Văn Đồng có tích hợp đại siêu thị Co.opXtra bên trong đi vào hoạt động thời điểm này có ý nghĩa quan trọng trong việc tạo thêm một điểm mua sắm giải trí cho người dân quận Thủ Đức và các khu vực lân cận trong dịp cao điểm mua sắp tết cận kề.

Dự kiến TTTM Sense City Phạm Văn Đồng sẽ đón tiếp trung bình 10.000 lượt khách tham quan mua sắm mỗi ngày.

Được biết, sau mô hình siêu thị và các mô hình cửa hàng, chợ ẩm thực trong lòng đất, Sense City là mô hình TTTM được Saigon Co.op tiếp tục tập trung đầu tư phát triển mạnh nhằm đa dạng hóa mô hình bán lẻ để phủ kín các phân khúc thị trường.

P.An
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI