Nhà máy giết mổ trên góp phần giải quyết tình trạng giết mổ trái phép không qua kiểm dịch, không bảo đảm yêu cầu vệ sinh thú y và an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố cũng như nâng cao hơn nữa chất lượng quy trình chăn nuôi sản xuất khép kín, tiến đến phục vụ cho việc xuất khẩu thịt heo đạt tiêu chuẩn.
Mô hình Nhà máy Giết mổ gia súc Sagri
Nằm trong chuỗi liên kết sản xuất, chế biến và phân phối thịt gia súc, gia cầm và chế biến thực phẩm sạch của Sagrifood, Nhà máy Giết mổ gia súc Sagri được xây dựng trên tổng diện tích 12,5 ha, có đầy đủ hệ thống kho trữ đạt tiêu chuẩn xuất khẩu bao gồm: 2 phòng chill, 1 phòng cấp đông nhanh, 1 kho trữ đông và 2 phòng pha lóc thịt heo. Nhà máy có hệ thống xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn loại A theo công nghệ vi sinh.
Toàn bộ hệ thống dây chuyền thiết bị nhà máy, cơ sở hạ tầng được thiết kế, lắp đặt, giám sát, vận hành bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm hàng đầu hiện nay của EU thực hiện và đạt tiêu chuẩn ISO:22000:2018 & HACCP.
Hiện nhà máy đang tiếp nhận các dịch vụ gia công giết mổ theo yêu cầu với chi phí phù hợp nhất cho đối tác và cam kết sản phẩm đầu ra đạt yêu cầu về chất lượng, bảo đảm vệ sinh thú y và vệ sinh an toàn thực phẩm. Khách hàng có nhu cầu về giết mổ, liên hệ Phòng Kinh doanh và Dịch vụ của Nhà máy Giết mổ gia súc Sagri (số 1 Hồ Văn Tắng, ấp 1, xã Tân Thạnh Tây, huyện Củ Chi, TP HCM, ĐT: 0907528232 gặp Thanh Giang hoặc 0907876642 gặp Hồng Thắm).
Bình luận (0)