Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Nhà thầu chính tính kiện chủ đầu tư

T.Hà

(NLĐ) - Như Báo NLĐ đã thông tin, công trình nhà ga T1 sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) mặc dù đã đưa vào khai thác từ năm 2001 nhưng đến nay vẫn chưa quyết toán. Chủ đầu tư (Cụm cảng Hàng không Miền Bắc) hiện vẫn còn nợ nhà thầu chính là Tổng Công ty Đầu tư phát triển hạ tầng Licogi hơn 18 tỉ đồng.

Trao đổi với phóng viên Báo NLĐ chiều 10-9, Tổng Giám đốc Licogi Vũ Tiến Giao cho biết đơn vị này đang xem xét khả năng kiện chủ đầu tư ra tòa kinh tế để đòi tiền.

Liên quan đến hiện tượng dột tại nhà ga, ông Phạm Sỹ Liêm, Phó Chủ tịch Tổng hội Xây dựng VN, cho rằng việc cần làm ngay là khắc phục triệt để. Ngay cả khi muốn phá đi xây lại nhà ga mới cũng vẫn cần sử dụng nhà ga hiện có để khai thác trong thời gian chờ thi công. Ông Liêm nhận định việc chống dột không quá khó về kỹ thuật, chủ yếu do Cụm cảng Hàng không Miền Bắc thiếu trách nhiệm.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo