Nhu cầu mua máy bay trực thăng tại VN tăng nhanh

Tin mới

12/12/2013 10:51

Lượng khách hàng có nhu cầu tìm hiểu các dòng máy bay trực thăng cho nhu cầu liên quan đến hoạt động xa bờ tại Việt Nam nhiều hơn hẳn các quốc gia trong khu vực.

Tại buổi giới thiệu thử dòng máy bay trực thăng tầm trung EC 175 ở Vũng Tàu ngày 11-12, ông Jochen Schmid, giám đốc kinh doanh Công ty sản xuất máy bay Eurocopter (Pháp), cho biết nhu cầu đặt mua máy bay trực thăng chủ yếu phục vụ vận chuyển, bay dịch vụ cho ngành công nghiệp khai thác, thăm dò dầu khí tại Việt Nam đang gia tăng nhanh hơn các nước trong khu vực như Malaysia, Thái Lan, Indonesia.
 
Dòng máy bay trực thăng tầm trung EC 175 đang được giới thiệu tại Việt Nam
 
Ông Jochen Schmid cho biết lượng khách hàng có nhu cầu tìm hiểu các dòng máy bay trực thăng cho nhu cầu liên quan đến hoạt động xa bờ tại Việt Nam nhiều hơn hẳn các quốc gia trong khu vực.
 
Trong chương trình trình diễn máy bay EC 175 tại châu Á (Malaysia, Thái Lan, Việt Nam) lần này, thời gian dừng lại tại Việt Nam trọn bảy ngày mới phục vụ đủ nhu cầu của khách hàng tại Việt Nam, trong khi ở hai nước còn lại chỉ bốn ngày mỗi quốc gia. Trong tổng số 17 máy bay đang có của Công ty Bay trực thăng miền Nam thì mười máy bay là của Eurocopter.
Theo Lê Nam (Tuổi Trẻ)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI