“Để dành đến khi nào mới mua được nhà?” cũng là câu hỏi của nhiều người tự đặt ra cho mình.

Thêm động lực, mua được nhà

Mua nhà luôn là mục tiêu lớn của rất nhiều người Á Đông. Căn nhà không chỉ là tài sản mà còn là sự khẳng định cho giai đoạn trưởng thành và có vị trí xã hội của mỗi người.

Thực tế, phần lớn giới trẻ đang sống tại các đô thị có xu hướng chọn ở căn hộ chung cư. Đây cũng là xu hướng chung của các quốc gia phát triển vì vừa bảo đảm an ninh vừa có được không gian sống tiện ích, hiện đại và văn minh. Lựa chọn căn hộ còn giúp các gia đình trẻ nhanh chóng có chỗ an cư nhờ hình thức thanh toán linh hoạt.

Căn hộ RichStar tại quận Tân Phú, TP HCM được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại

Vợ chồng anh Hoàng Minh (quận Tân Phú, TP HCM) cho biết: “Chúng tôi rất mong có nhà để sớm ổn định và tính chuyện con cái. Chọn mua nhà chung cư và trả theo từng tháng là quyết định sáng suốt. Chúng tôi lên kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn, mục tiêu sẽ có nhà trong nay mai giúp vợ chồng tôi như có thêm động lực để đồng lòng và cố gắng”.

Anh Ngọc Tuấn - đang làm việc ở quận 6, TP HCM - cũng quyết tâm tìm đến khu căn hộ mới với suy nghĩ: “Mua căn hộ không chỉ có được một mái nhà mà còn được sử dụng một chuỗi tiện ích lớn, môi trường sống tốt và tiện nghi hơn. Con cái từ đó có cơ hội học hành và phát triển tốt hơn. Vậy nên, tôi cố gắng chọn mua căn hộ có thương hiệu và chất lượng tốt để gia đình sống thoải mái hơn”.

Chất lượng sống tốt với RichStar

Những suy nghĩ trên như được tiếp thêm động lực khi Tập đoàn Bất động sản Novaland cho ra mắt khu phức hợp RichStar - dự án đầu tiên của thương hiệu uy tín này tại quận Tân Phú. Với vị trí đắc địa ngay 2 mặt tiền đường Hòa Bình - Tô Hiệu cùng chuỗi tiện ích theo tiêu chuẩn đẳng cấp Novaland nhưng căn hộ có giá rất hợp lý.

Nhờ vậy, gia đình anh Hoàng Minh không chần chừ và quyết định: “Với mức giá từ 1,49 tỉ đồng, lại được thanh toán chỉ 1%/tháng, không có lý do gì để chúng tôi không chọn mua căn hộ RichStar. Chủ đầu tư dự án lại là Novaland, đã có uy tín trong việc giao nhà đúng tiến độ nên tôi càng an tâm”.

Khu bếp của căn hộ RichStar

Lý do quan trọng nữa để RichStar thu hút sự quan tâm của những người đang có dự định mua nhà, kể cả cư dân quận Tân Phú, chính là sự có mặt của dự án sẽ góp phần nâng tầm chất lượng và tiêu chuẩn sống của cả khu vực. Với quy mô diện tích xây dựng 30.000 m², 7 tòa tháp cao 22 tầng cùng trung tâm thương mại lớn ngay dưới căn hộ sẽ góp phần tạo nên sự sầm uất, nhộn nhịp cho khu vực này.

Đặc biệt, các gia đình sống tại đây còn sở hữu công viên nội khu, phòng tập gym, khu vui chơi trẻ em bên trong tòa nhà và 2 hồ bơi tràn rộng đến 1.700 m². RichStar chính là câu trả lời cho những người đang nỗ lực từng ngày để sở hữu một nơi an cư chất lượng và đẳng cấp.

Chương trình ưu đãi đặc biệt

- Tặng ngay bộ nội thất bếp 65 triệu đồng khi mua căn hộ RichStar trong tháng 4.

- Thanh toán 1%/ tháng.

- Ưu đãi lên đến 16%.

- Ưu đãi thêm 1% cho khách trong khu vực.

- Nhận chiết khấu đến 5% từ chương trình “Novaland - Lời cảm ơn vàng” (Chỉ áp dụng cho khách hàng đã mua các sản phẩm của Novaland ).

Thông tin liên hệ: Văn phòng giao dịch BĐS Novaland - 239 Hòa Bình, quận Tân Phú - Hotline: 0902.869.769 - www.novaland.com.vn.

Bài và ảnh: Phạm Đình