Ở thử căn hộ cao cấp đến 24 tháng

Tin mới

04/05/2016 22:02

Chương trình ưu đãi mới từ căn hộ The Sun Avenue (quận 2, TP HCM) được đánh giá là rất hấp dẫn và thiết thực do đáp ứng đúng nhu cầu của khách mua căn hộ, được trải nghiệm chất lượng sống tương tự nơi mình ở trong tương lai.

Cơ hội chứng thực căn hộ tương lai

Mới đây, Tập đoàn Novaland giới thiệu gói trải nghiệm không gian sống tại khu căn hộ Lexington Residence lên đến 24 tháng dành tặng khách mua căn hộ The Sun Avenue.

Vì sao chọn giải pháp cho trải nghiệm trước, chủ đầu tư Novaland giải thích hầu hết khách mua nhà đều kỳ vọng nhiều về nơi ở tương lai của mình. Vì thế, gói ở trải nghiệm khi mua The Sun Avenue nhằm tạo điều kiện để khách có cơ hội chứng thực chất lượng sống thực tế.

The Sun Avenue nằm ngay mặt tiền Mai Chí Thọ, quận 2, ngay bán đảo Thủ Thiêm
The Sun Avenue nằm ngay mặt tiền Mai Chí Thọ, quận 2, ngay bán đảo Thủ Thiêm

Chương trình “Tận mục sở thị” khu căn hộ Lexington Residence - nơi mang lại những trải nghiệm tương đồng nhất về vị trí lẫn môi trường sống như tại The Sun Avenue - giúp khách mua có thêm niềm tin để quyết định.

Khu căn hộ Lexington Residence nằm trên tuyến đường Mai Chí Thọ, quận 2. Công trình vừa được đưa vào sử dụng mang đến một không gian sống tiện nghi với đầy đủ tiện ích nội khu cao cấp bên cạnh các tiện ích ngoại khu đa dạng, như Trung tâm Thương mại Parkson, rạp chiếu phim Lotte, siêu thị Metro, Big C, trường học quốc tế… Từ những ưu thế đó, Lexington Residence đang quy tụ một cộng đồng cư dân trí thức, thành đạt và văn minh.

The Sun Avenue - Bảo chứng từ các thương hiệu uy tín

Cũng như tại Lexington Residence, cư dân The Sun Avenue có những trải nghiệm sống cực hiện đại và năng động với 4 hồ bơi tràn, phòng gym, café, nhà hàng, đặc biệt là khu thương mại - ẩm thực - giải trí trải dài hơn 2.000 m.

Căn hộ mẫu The Sun Avenue
Căn hộ mẫu The Sun Avenue

Hơn hết, với vị trí nằm trên mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ, đối diện tuyến metro, ngay bán đảo Thủ Thiêm, dự án The Sun Avenue của Tập đoàn Novaland luôn nhận được đánh giá cao của khách hàng và nhà đầu tư với hiệu quả đầu tư sinh lợi tốt, dự đoán có thể đạt tới 8% - 45%/năm.

Đáng chú ý, bên cạnh uy tín từ chủ đầu tư Novaland, dự án đang được triển khai thi công bởi nhà thầu American General Construction (AGC) - một trong những đơn vị tiên phong trong các phương pháp thi công hiện đại, mang lại những cải tiến mới cho ngành xây dựng và cả giá trị sống tốt hơn cho cư dân.

Khu nhà mẫu The Sun Avenue - 67 Mai Chí Thọ, quận 2, TP HCM: Hotline: 0938 221 226 - 0903 08 22 62 .Website: www.novaland.com.vn

Bài và ảnh: Phạm Đình
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI