Chỉ từ 1 triệu đồng có thể tham gia tích điểm và nhận hàng ngàn quà tặng hấp dẫn cùng cơ hội du lịch tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia vào dịp đầu xuân cùng Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) trong chương trình khuyến mãi "Tiết kiệm đổi quà - Du lịch thả ga" từ ngày 6-11-2017 đến 6-1-2018.

Quà tặng hấp dẫn, lãi suất ưu đãi và nhiều tiện ích thiết thực, "Tiết kiệm đổi quà - Du lịch thả ga" là lời tri ân của OCB đến khách hàng nhân dịp cuối năm. Tổng giá trị quà tặng lên đến 2 tỉ đồng cho khách hàng cá nhân trong cả nước và 15.000 phần quà tặng dành cho khách hàng trong dịp này.

OCB dành hơn 2 tỉ đồng tri ân khách hàng - Ảnh 1.

OCB đã khẳng định được vị thế, uy tín trên thị trường tài chính qua 21 năm hoạt động

Với mong muốn mang lại may mắn, gia tăng thêm lợi ích và niềm vui cho khách hàng trước thềm năm mới 2018, OCB triển khai chương trình khuyến mãi "Tiết kiệm đổi quà - Du lịch thả ga" từ ngày 6-11-2017 đến 6-1-2018 dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm sản phẩm "Tiết kiệm đổi quà" bằng VNĐ có kỳ hạn từ 1 tháng đến 11 tháng, 15 tháng,18 tháng, 21 tháng, 24 tháng (gửi mới hoặc tái tục).

Theo đó, với số tiền gửi từ 1 triệu đồng, khách hàng có thể tham gia tích điểm để đổi hàng ngàn E-Voucher giá trị từ 60.000 đồng đến hơn 300.000 đồng hoặc quy đổi thành tiền mặt với giá trị tương đương. Ngoài ra, OCB cũng áp dụng gói tài khoản thông minh dành cho khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi với ưu đãi miễn phí 1 năm phí quản lý tài khoản và phí thường niên E-Banking.

Bên cạnh những phần quà hấp dẫn, khách hàng có điểm tích lũy từ 2.000 điểm sẽ được nhận mã số dự thưởng tham gia quay số và có cơ hội trúng 18 chuyến du lịch dành cho 2 người tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia.

Cùng với chương trình khuyến mãi "Tiết kiệm đổi quà - Du lịch thả ga", OCB luôn cam kết đồng hành cùng khách hàng trong mọi vấn đề liên quan đến tài chính; không ngừng cải tiến các chính sách, sản phẩm dịch vụ và triển khai các chương trình khuyến mãi thiết thực để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi, khách hàng vui lòng tham khảo tại website: www.ocb.com.vn hoặc gọi đến tổng đài tư vấn miễn phí 18006678.

Phấn đấu vào tốp Ngân hàng tốt nhất

Thành lập ngày 10-6-1996, qua 21 năm hoạt động và phát triển, OCB đã khẳng định được vị thế, uy tín trên thị trường tài chính. Năm 2016, OCB có lợi nhuận đạt thứ 15 trong tổng số các ngân hàng TMCP và tỉ suất lợi nhuận đạt tốp 10 các ngân hàng TMCP; tỉ lệ nợ xấu giảm thuộc tốp 6 ngân hàng có tỉ lệ nợ xấu thấp nhất toàn hệ thống. Mới đây, OCB được Moody’s - một trong ba hãng xếp hạng tín nhiệm uy tín nhất thế giới - công bố mức xếp hạng cao B2, mức cao nhất của các ngân hàng tại Việt Nam, chỉ dưới một bậc so với mức xếp hạng tín nhiệm quốc gia B1 của chính phủ. OCB đang trong quá trình thực thi chiến lược phát triển giai đoạn 2016-2020, phấn đấu vào tốp Ngân hàng tốt nhất Việt Nam.

Bài và ảnh: Hoàng Lâm