OCB phát hành kỳ phiếu lãi suất hấp dẫn

Tin mới

19/09/2017 22:12

Khách hàng sẽ có thêm kênh đầu tư hiệu quả, độ rủi ro thấp và lãi suất cao hơn tiết kiệm thông thường... cùng nhiều ưu đãi khác khi tham gia sản phẩm kỳ phiếu ghi danh do Ngân hàng Phương Đông (OCB) phát hành

Với lãi suất đặc biệt ưu đãi lên đến 7,9%, kỳ hạn và phương thức lĩnh lãi đa dạng giúp khách hàng an tâm tận hưởng cuộc sống cùng OCB.

Kỳ phiếu ghi danh đợt 3-2017 dành cho khách hàng cá nhân và tổ chức của OCB sẽ kéo dài đến hết ngày 10-10 được phát hành tại tất cả điểm giao dịch của OCB trong cả nước. Mệnh giá tối thiểu từ 1 triệu đồng đối với khách hàng cá nhân và 100 triệu đồng đối với khách hàng tổ chức. Tổng mệnh giá phát hành lên đến 500 tỉ đồng với lãi suất ưu đãi 7,7%/năm cho kỳ hạn 18 tháng và đặc biệt lên đến 7,9%/năm cho kỳ hạn 24 tháng. Phương thức lĩnh lãi linh hoạt cho nhu cầu của khách hàng gồm 6 tháng, hằng năm và cuối kỳ.

OCB phát hành kỳ phiếu lãi suất hấp dẫn - Ảnh 1.

Kỳ phiếu ghi danh của OCB có lãi suất đặc biệt lên tới 7,9%/năm

Bên cạnh đó, với kỳ phiếu của OCB, khách hàng hoàn toàn an tâm về tính thanh khoản và những chính sách ưu đãi đi kèm. Khách hàng được phép rút trước hạn, chuyển nhượng, vay cầm cố... theo quy định của OCB và của pháp luật. Đặc biệt, trong trường hợp có nhu cầu sử dụng tiền khi kỳ phiếu chưa đến hạn, khách hàng có thể cầm cố kỳ phiếu để vay vốn tại OCB hoặc các tổ chức tín dụng khác. Lãi suất vay cầm cố kỳ phiếu tại OCB được ưu đãi thấp hơn đến 1,4%/năm so với mức lãi suất cầm cố giấy tờ có giá thông thường.

"Cùng với các chương trình ưu đãi thường kỳ, các sản phẩm tiền gửi của OCB đa dạng, phù hợp với nhu cầu để khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm "chọn mặt gửi vàng" ở OCB. Chúng tôi hiểu rằng hơn 21 năm xây dựng niềm tin thịnh vượng cùng khách hàng, OCB sẽ đồng hành cùng tích góp để thực hiện những dự định tương lai, phòng ngừa rủi ro và an tâm tận hưởng cuộc sống khi về hưu" - chia sẻ từ ông Trương Đình Long, Phó Tổng Giám đốc phụ trách Khối Bán lẻ của OCB.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể dễ dàng tiết kiệm các khoản thu nhập của mình ngay trên kênh ngân hàng điện tử của OCB với mức lãi suất ưu đãi cộng thêm lên tới 0,2% và các giao dịch tiện ích khác.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, mạng lưới chi nhánh rộng khắp cả nước, OCB mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp tài chính, phục vụ đa dạng hóa nhu cầu khách hàng và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên.

Bài và ảnh: Thủy Bích
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI